Với dụng cụ chổi cọ vệ sinh, bạn có thể định lượng hóa chất vệ sinh máy bằng muỗng ở 1 đầu cọ, làm sạch vòi đánh sữa và làm sạch cửa ra cà phê bằng đầu chổi.
Cọ giúp bạn tránh được nguy cơ bị bỏng khi vệ sinh máy với thiết kế rãnh làm lệch đường nước nóng chảy ra từ máy
Bạn có thể sử dụng muỗng ở 1 đầu của cọ để định lượng hóa chất vệ sinh máy một cách chính xác và tiết kiệm.
Hướng dẫn sử dụng chổi vệ sinh máy pha cà phê:
Thay phin lọc trong tay cầm bằng phin mù (blind filter). Dùng muỗng của cọ múc hóa chất vệ sinh máy và đổ vào phin, sau đó lắp tay cầm vào máy.
Khởi động chu trình súc rửa máy theo đúng hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp
Sau khi máy tự động kết thúc chu trình, tháo tay cầm khỏi máy, chọn nút chức năng làm cà phê để đẩy nước nóng ra ngoài qua vòi cà phê. Cùng lúc này, sử dụng cọ để làm sạch dầu hoặc bã cà phê còn sót lại ở cửa ra cà phê. Nhờ thiết kế các rãnh đặc biệt, ở công đoạn này bạn sẽ không lo bị nước nóng làm ướt hay bỏng tay.
Thực hiện lại chu trình súc rửa, nhưng với nước sạch để loại bỏ hết cặn cà phê và hóa chất vệ sinh