Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Trà & trà túi lọc || [Mã LTBAUAB14 giảm 7% đơn 99K] Hồng Trà Cao Cấp Nguyên Chất Vũ Gia (200gr/hũ) - Tặng Khẩu Trang Y Tế
Giới thiệu [Mã LTBAUAB14 giảm 7% đơn 99K] Hồng Trà Cao Cấp Nguyên Chất Vũ Gia (200gr/hũ) - Tặng Khẩu Trang Y Tế
Lợi ích cho sức khoẻ của hồng trà Về cơ bản thì tất cả các loại trà đều chia sẻ những thành phần gần giống nhau. Thế nên lợi ích cho sức khoẻ của hồng trà cũng sẽ phần nào giống với các loại trà khác, như trà xanh chẳng hạn. Tuy nhiên, do được lên men nên hồng trà sẽ mất đi một số thành phần đặc trưng của lá trà tươi. Và cũng sẽ có những thành phần riêng biệt. Và những thành phần này tất nhiên sẽ có những lợi ích sức khoẻ riêng. Khác với trà xanh thì các loại trà được lên men như hồng trà có chứa nhiều nhóm chấttheaflavin vàthearubigin. Và hai nhóm chất này đều có khả năng chống oxy hoá rất tốt. Sau đây là một số nghiên cứu dựa trên hồng trà: Hồng trà giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư Theo một số nghiên cứu thì việc uống hồng trà thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh về ung thư. Trong đó có ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú . Tuy nhiên, bạn không nên tin là việc uống hồng trà là một cách hiệu quả để trị ung thư. Vì những nghiên cứu này dựa trên thí nghiệm trên động vật. Mặc dù vậy thì việc uống hồng trà thường xuyên là một dạng chế độ dinh dưỡng tốt và có thể góp phần nào vào việc ngừa ung thư. Hồng trà giúp giảm cân và béo phì Thành phần theaflavin có trong hồng trà được tin là có khả năng làm giảm sự tích tụ của mỡ. Nhất là ở các bộ phận dễ hình thành mỡ như bụng, mông hay đùi. Ngoài ra hồng trà còn giúp ức chế quá trình tổng hợp acid béo và kích thích quá trình oxy hoá chất béo (đốt mỡ).Những tác dụng này giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ cũng như béo phì. Hồng trà giúp giảm lượng đường trong máu Lượng đường trong máu cao có thể gây ra những tác động xấu đến cơ thể như: bệnh tiểu đường loại 2, béo phì, các bệnh về đường tim mạch, các bệnh về thận và trầm cảm. Hồng trà được tin là có thể làm giảm nồng độ đường trong máu và giúp cơ thể chuyển hoá đường nhanh hơn. Khả năng này của hồng trà được xem là tương đương với trà xanh. Việc ăn thực phẩm có chứa quá nhiều đường như nước uống đóng chai hay bánh kẹo sẽ làm tăng lượng đường trong máu. Qua đó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Thế nên khi uống hồng trà thì bạn không nên thêm đường hay sữa đặc có đường. Nếu dùng sữa tươi không đường và ít béo thì cũng được, nhưng uống nước trà không thì vẫn là tốt nhất. Hồng trà có thể giúp ngăn ngừa bệnh HIV Theaflavin có trong trà xanh được các nhà khoa học tin là có khả ngừa virus của bệnh HIV. Và họ tin rằng hồng trà có thể được sử dụng làm nguồn nguyên liệu để bào chế loại thuộc trị HIV giá rẻ. Tuy nhiên, trong nghiên cứu thì các nhà khoa học đã chiết tách được theaflavin để tạo ra một chiết xuất hồng trà có chứa một hàm lượng rất caotheaflavin. Và họ sử dụng chiết xuất này để ngừa sự lan rộng của HIV trong cơ thể. Việc này khác với việc chúng ta uống hồng trà thông thường. NSX : in trên bao bì HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất