🍀 Máy làm kem Steba IC30 , có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ inox rất đẹp. Dung tích 1.5L 🍀 Máy làm kem Steba IC30 có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5 l tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn. Làm kem trong 30 phút 🍀 Với máy làm kem Steba IC30, bạn sẽ được thưởng thức những món kem phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.
Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 20-40 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác. Máy làm kem Steba IC30 được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát. Dung tích: 1.5L Công suất (W) 9.5W Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ Chất liệu vỏ máy: inox Chân đế chống trượt. 🍦Chỉ 20 phút sau khi xay mix nguyên liệu đổ vào máy là có kem ăn. 🍦Mình giới thiệu 1 công thức làm kem để chị em có thể tham khảo nhé. Các công thức khác chị em tham khảo trên mạng rất sẵn và nhiều. 🍦Chuẩn bị nguyên liệu: 2 lòng đỏ trứng đánh bông 200-250g kem tươi (wipping cream) 200ml sữa tươi 7 muỗng canh đường 100ml sinh tố dâu, (xoài, đậu xanh, hoa quả khác...) hoặc các hương liệu khác như trà xanh, cacao... 🍦Cách làm: đun sôi lăn tăn sữa, cho đường vào cho tan, cho hỗn hợp trứng đã đánh bông, chú ý ko để vón cục. Đun sôi trở lại, bắc ra khỏi bếp. Cho kem tươi và hỗn hợp sinh tố hoa quả vào. Để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh cho nguội hẳn. 🍦Cho hỗn hợp xay đã nguội vào máy quay 20-30 phút là có kem ăn. Có thể dùng ngay như kem tươi hoặc để tủ đá nếu thích ăn cứng hơn. 🍦Lưu ý: Bowl làm kem để tủ đá 8-10 tiếng trước khi làm 🍦Thông tin sản phẩm - Dung tích âu trộn 1,5lit, - Các bộ phận dễ tháo rời, Mô tơ máy có thể nhấc rời khỏi nắp máy để tiện làm sạch nắp máy. - Máy hoạt động rất nhẹ nhàng, chân đế chống trượt 🍦Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu, lúc nào cũng có món kem ngon, chỉ cần chuẩn bị trước nguyên liệu --------------------------------------