Giới thiệu Mắc Ca Úc Mourad's Sấy Khô Nứt Vỏ - Hạt Chắc, Béo Giòn, Bao KHÔNG Hôi Dầu
✅ Xuất xứ: Úc ✅ Hạn sử dụng: Hàng mới date xa nhất 2021
Được mệnh danh và "vua các loại hạt" - Mắc ca Úc Là một loại cây quý hiếm giàu Omega 3, 6, 9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể!
✅ Ai nên dùng hạt macca Úc ??? - Phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai - Trẻ em giai đoạn phát triển - Người cao tuổi - Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú sữa - Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch - Bênh nhân có bệnh về tiểu đường - Người có chế độ ăn kiêng và cần giảm cân - Người hay bị đau đầu - Phụ nữ muốn làm đẹp và đang trong giai đoạn mãn kinh - Các cặp vợ chồng muốn cải thiện đời sống tình dục, tăng cường sinh lực.
✅ Cách dùng hạt mắc ca Úc như thế nào là tốt nhất? Để có một làn da mịn màng và tươi trẻ, vào mỗi buổi sáng và chiều hãy ăn từ 4 đến 5 hạt macca sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, để tạo sự đa dạng và phong phú khi thưởng thức hạt macca Úc có giá trị dinh dưỡng cao này, chúng ta có thể sử dụng nhân để làm bánh, chế biến thành sữa uống, làm kem chuối hay ép lấy dầu…để tăng vị béo và thơm cho món ăn.
✅ Bảo quản như thế nào để hạt macca vẫn giữ nguyên hương vị và chất lượng? Khi không sử dụng hết, hãy để nơi khô ráo, thoáng mát tránh để hở, tiếp xúc trực tiếp với không khí. Cách tốt nhất là nên đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh với hạn dùng kéo dài được 1 năm. Khi đã mở hạt ra thì nên sử dụng trong vòng 2 tháng là tốt nhất.
⚠️ Cách phân biệt hạt macca Úc và nói KHÔNG với hàng Trung Quốc!!! ⚠️
Hiện nay, Úc không trực tiếp gia công cưa vỏ và macca nứt vỏ cũng không được đóng gói trong bao bì của Úc do họ tận dụng các nước có chi phí nhân công rẻ gia công tách vỏ hạt macca để họ chế biến, đóng gói thành phẩm. Chỉ có một số công ty ở Úc đóng gói macca chưa nứt vỏ và bán kèm theo dụng cụ tách vỏ. Bên cạnh đó, các thị trường lớn như Mỹ, Nhật, một số nước ở châu Á và châu Âu được các nhà cung cấp ở Úc xuất khẩu nguyên liệu để tự gia công chế biến thành phẩm.
- Hạt macca Úc: vỏ nâu sáng, mỏng, nhân dày, tỉ lệ nhân cao (36% - 41%), được cắt nứt vỏ thủ công ngay đường gân của hạt, do đó rất dễ tách vỏ, nhân màu trắng sữa, sạch. Do tiêu thụ nhanh nên rất ít hạt hôi dầu.
- Hạt Macca Trung Quốc: vỏ nâu đen bóng, được cưa công nghiệp nên đường nứt thẳng và đẹp hơn so với đường nứt tự nhiên của macca Úc (vết cưa như chỗ nhét tiền ống heo), nhân ít, thường dính mạt cưa vỏ, vỏ ngoài nhân sẫm màu, bên trong trắng hơn do có tẩm hương vị để lấn át bớt vị hôi dầu của hạt. Khi ngửi có mùi thơm nhưng ăn lại có cảm giác rất gắt dầu nơi cổ họng.