Lúa mạch là cây trồng phổ biến thứ 4 trên thế giới, với nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất. 2 sản phẩm làm từ lúa mạch được tiêu thụ nhiều nhất hẳn bạn nào cũng biết, đó là bia và mạch nha N...
Giới thiệu Mạch nha lúa mạch hữu cơ Sottolestelle 400g Organic Barley Malt
Lúa mạch là cây trồng phổ biến thứ 4 trên thế giới, với nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất. 2 sản phẩm làm từ lúa mạch được tiêu thụ nhiều nhất hẳn bạn nào cũng biết, đó là bia và mạch nha Nếu bia là món khoái khẩu của cánh đàn ông, thì mạch nha lại là sản phẩm được lòng các bà nội và nhất là trẻ em. Ở đây thì chúng mình không bán bia nên sẽ dài dòng về mạch nha nhé!
Mạch nha lúa mạch được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nghĩa là để mầm mạch nha phát triển tự nhiên làm giải phóng các enzyme tiêu hoá Chúng phá vỡ cấu trúc tinh bột, protein và chất béo trong hạt ngũ cốc, tạo ra chiết xuất thơm ngon đặc trưng
️ Mạch nha lúa mạch là sản phẩm không qua tinh chế, chứa 65% maltose, 3% protein và 30 % carbohydrate phức tạp. Về mặt hình thức, mạch nha lúa mạch hữu cơ sệt và có màu sẫm; về hương vị, nó có hương vị đậm đà nhưng không gắt, dịu nhẹ hơn mật ong và sirup cây thích Điều này khiến nó dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác mà không làm lấn át mùi vị của chúng.
Việc sử dụng mạch nha đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể hơn đa số các chất tạo ngọt khác. Nó dễ tiêu hoá, có khả năng làm giảm cholesterol LDL trong máu nếu được đưa vào chế độ dinh dưỡng hợp lý Ngoài ra mạch nha còn rất giàu vitamin và khoáng chất như kali, natri và magie; có thể hỗ trợ đường ruột, tăng cường sinh lực, chống viêm, có lợi cho hoạt động của gan.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Nhờ có độ đặc, mạch nha có thể dùng như chất kết dính các thanh granola, muesli hoặc trộn bỏng ngô. Thay thế cho mật ong, syrup cây thích để làm topping cho các món salad, pancake…, pha chế đồ uống hoặc dùng trong các công thức nấu ăn khác. Sử dụng trong các công thức bánh ngọt như cookie, bánh mì tròn…
Lưu ý
Mạch nha tốt cho sức khoẻ, nhưng về cơ bản nó vẫn là chất ngọt. Vì vậy, chỉ nên sử dụng trong hạn mức được khuyến nghị, nhât là phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em