THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Đá mài dao KATASIWA chuyên nghiệp độ gif Loại à loại 3000 -8000 sản xuất theo công nghệ nhật bản.
- Mặt mịn, mài rất ăn dao, không bị ra bột hao đá.
-Đá mài Nhật Bản là sản phẩm được các nước châu Á ưa dùng loại
-Loại 5000&10000 grit:5000 Grit để mài mịn và 10000 để mài lưỡi dao sắc bén
-Loại 3000 & 8000 grit: 3000 Grit để mài mịn và 8000 grit để mài lưỡi dao sắc bén. Đủ lớn để xử lý ngay cả dao nhà bếp dài nhất và được thiết kế để tinh chỉnh bất kỳ lưỡi dao nào.
- Đá mài thường được sử dụng với nước: Không chỉ có thể dùng cho dao nhà bếp, dụng cụ làm vườn mà còn mài dao cạo râu và dụng cụ cắt, Bộ dụng cụ làm mộc và gỗ vv chỉ trừ lưỡi dao răng cưa và dao gốm.
ĐẶC ĐIỂM THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước: Dài 18cm. rộng 6cm. dày 3cm
- Chất liệu cao cấp: Làm từ corundum trắng cao cấp, chống ăn mòn, nhiệt và ma sát.
- Cách sử dụng Quý Khách mua về ngâm trong đá lạnh từ 20 đến 30 phút sau đó sử dụng.
-Hiệu KATASIWA
- Xuất xứ: NHẬT BẢN
Hướng dẫn sử dụng đá mài nước 2 mặt KATASIWA
-Dùng để mài bén dao, kéo, lưỡi bào, lưỡi đụ
- Dùng để mài bén dao, kéo, lưỡi bào, lưỡi đục, xẻng, rì
- Đá mài gồm 2 mặt: có độ mịn 1000# 6000# dùng để mài thô, còn độ mịn 8000# dùng để mài tinh, theo trình tự mài trên mặt màu cam trước, sau đó mài trên mặt màu trắng.
-Đá mài gồm 2 mặt: mặt có độ mị
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Chất liệu | Chất liệu cao cấp: Làm từ corundum trắng cao cấp, chống ăn mòn, nhiệt và ma sát.- Cách sử dụng Quý Khách mua về ngâm trong đá lạnh từ 20 đến 30 phút sau đó sử dụng. |
Hướng dẫn bảo quản | Chất liệu cao cấp: Làm từ corundum trắng cao cấp, chống ăn mòn, nhiệt và ma sát.- Cách sử dụng Quý Khách mua về ngâm trong đá lạnh từ 20 đến 30 phút sau đó sử dụng. |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn sử dụng đá mài nước 2 mặt KATASIWA-Dùng để mài bén dao, kéo, lưỡi bào, lưỡi đục...- Dùng để mài bén dao, kéo, lưỡi bào, lưỡi đục, xẻng, rìu...- Đá mài gồm 2 mặt: có độ mịn 1000# 6000# dùng để mài thô, còn độ mịn 8000# dùng để mài tinh, theo trình tự mài trên mặt màu cam trước, sau đó mài trên mặt màu trắng.-Đá mài gồm 2 mặt: mặt có độ mịn thấp dùng để mài thô, mặt có độ mịn cao dùng để mài tinh-Trước khi sử dụng nên ngâm đá mài trong nước khoảng 15 phút, trong lúc mài thỉnh thoảng nên vẩy nước lên đá mài, lúc mài sẽ tạo ra lớp bùn giúp quá trình thao tác trở nên trơn tru hiệu quả Ngâm đá mài khoảng 15 phút, tốt nhất cho thêm ít muốiLắp đá mài vào miếng lót cao su chống trượt kèm theoMài thô với mặt nhám khoảng 200-400 với góc mài 20 - 30 độSau đó hạ bớt góc mài xuống 15-20 độ.Nên vừa mài vừa nhỏ chút nước.Sau đó tra dao nhiều lần với mặt có độ mịn cao hơnTùy vào loại dao có thể dùng độ mịn từ 2000 - 6000 để hoàn thiện.Quý khách có thể tham khảo tại video và hình ảnh sản phẩm.QUYỀN LỢI VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ SHOP |
Model | 2024 |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 15*4*3 |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | 0.2kg |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Thời gian bảo hành | 6 |
SKU | 6729162910645 |
máy mài móng tủ đựng mỹ phẩm lock and lock lock and lock official store dụng cụ nhà bếp dụng cụ mài dao mài dao nhật bản chính hãng đá mài dao nhật bản đồ mài dao đá bùn mài dao liếc dao đức chính hãng đá mài máy mài dao kéo đa năng chạy điện đá mài dao mài dao kéo đá mài nhật máy mài dao cây mài dao tốt nhất mài dao máy mài dao kéo nhật bản cao cấp?utm_source=google cữ mài dao liếc dao máy mài dao kéo nhật bản cao cấp cây liếc dao nhật dao dao nhật bản cao cấp victorinox thớt dụng cụ mài dao cao cấp mài dao lock and lock