Nước mắm cốt nhỉ cá cơm, nguyên chất, truyền thống, thượng hạng YaTrang, độ đạm tự nhiên 25Ng/L
~~~Hương vị tuyệt vời của nền ẩm thực Việt~~~
- Địa chỉ cơ sở :55/22, Đặng Lộ, Vĩnh Hải, Nha Trang,Khánh Hòa,Việt Nam
- Hồ sơ sản phẩm:
- Phiếu kiểm nghiệm trang 1; trang 2
- Phiếu phân tích hóa học
- Phiếu phân tích sinh học
- Tuyệt đối :
- Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia , chất nhanh rục cá
- Không làm cao độ đạm bằng biện pháp công nghiệp
- Không vì lợi nhuận để thời gian ử mắm ít mắm chín ép tất nhiên không ngon và không chất lượng
- Phương pháp sản xuất truyền thống : Hoàn toàn tự nhiên để giữ nguyên các thành phần của nước mắm
- Muối biển để từ ba tháng đến sáu tháng để hết độ chát
- Cá cơm tươi ướp muối ngay sau khi mua
- Tỉ lệ trộn 3 cá 1 muối
- Đặt trong các chum sứ truyền thống, chượp ủ kéo rút
- Nước mắm chín từ từ với thời gian ủ trên 24 tháng nên rất ngon chất lượng cao
- Chất lượng :Thượng hạng ( độ đạm từ 25Ng/L trở lên )
- Nước cốt cá cơm 100% tự nhiên,nguyên chất ( nước đầu tiên chiết ra từ cá)
- Độ đạm tự nhiên : 25 Ng/L ( Phương pháp truyền thống ủ và lên men tự nhiên với cá cơm độ đạm cao nhất tới 25Ng/l)
- Có trên 20 axit amin vita min B1,B6,B12 và khoáng chất có thể hấp thụ trực tiếp vào cơ thể rất tốt cho sức khỏe
- Hương vị đặc biệt , đậm đà , mùi thơm đặc trưng của nước mắm truyền thống
- Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là nguyên tắc làm việc