Mắm Quẩn 32 độ đạm 300ml/1chai, 3chai/xách - Thành phần: Cá biển 75% - 80% & muối ăn 20% - 25% Chỉ tiêu chất lượng: - Giá trị dinh dưỡng: 775 - 825 Kcl/Lít - Đạm tổng số 32g/lít - Hàm lượng Axít amin: 14,4g/lít - Các loại Vitamin: A, B1, B2, B12và chất khoáng Nước mắm Cát Hải “Nhãn Hiệu độc quyền” của Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải – Hải phòng; được chế biến từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền “ Phân giải Protein thành Axít amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên” không dùng bất cứ một loại chất xúc tác nào, với đặc trưng riêng có. “ Hương thơm – Vị đượm có hậu – Giàu chất dinh dưỡng” Đây là loại thực phẩm giầu đạm, có đầy đủ các loại Axítamin bao gồm cả các Axitamin cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải lấy từ thực phẩm , các loại vitamin PP, A, D, B1, B2, B12 … Các muối vô cơ và muối khoáng như : Muối iốt, muối ăn (Nacl) rất cần thiết cho cơ thể con người. Nước mắm Cát Hải dễ hấp thụ cho mọi lứa tuổi (đặc biệt thích hợp làm gia vị cho mỗi bữa ăn của các bé), được sử dụng như một loại thực phẩm dạng nước: Chấm rau, thịt, cá, giò, chả… để nấu các món ăn- kho thịt lợn, kho cá… dùng như một gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. - Bảo quản: Trong điều kiện nhiệt độ thường - Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất. #mamcaquan #mamcathai #mamngon #mamchobe