Giới thiệu Nước mắm cốt cá cơm Sành chai 525ml - Không lẫn một giọt nước nào
Nước mắm cốt cá cơm chai 525ml - Ngày SX : 22 . 11 . 2019 - HSD : 2 năm từ ngày sản xuất. - Xuất xứ : Quỳnh Lưu- Nghệ An - Quy cách: Chai thủy tinh 525ml - Có 2 loại: + Loại 1: Nước mắm cốt cá cơm đặc biệt, nguyên liệu là những mẻ cá cơm đen tươi với cá cơm trắng tươi được trộn với 1 tỷ lệ thích hợp để cho ra nước mắm ngon và đậm đà giá thành phải chăng + Loại 2: Nước mắm cốt cá cơm, nguyên liệu là nhiều loại cá cơm tươi lẫn với nhau.
***Điểm nổi bật của nước mắm cốt cá cơm Sành: Nước mắm được chiết xuất từ tinh chất của cá và muối, hoàn toàn không lẫn một giọt nước nào nên có thể để lên tới 10 năm. Để nước mắm càng lâu độ đặm của mắm càng cao và màu nước mắm sẽ đen hơn nhưng vẫn không mất đi được hương vị vốn có của nước mắm.
Giá: - Nước mắm cốt cá cơm đặc biệt: 89k/chai 525ml - Nước mắm cốt cá cơm: 68k/chai 525ml
****MÔ TẢ : Nước mắm cốt cá cơm đen Sành, luôn giữ được độ ngọt tự nhiên của cá mà không bị mặn chát, vì nguyên liệu chỉ sử dụng loại cá cơm đen không bị pha trộn các loại cá khác, cá được đánh bắt đưa về cảng Lạch Cờn _làng Phú Lợi và cá được đưa vào chum sành ủ chượp với muối biển lâu năm khi cá còn tươi trong ngày. - Để tăng độ đạm, độ ngọt và hương vị thơm ngon cho nước mắm thì lượng cá cơm đen lên đến 83.7% và giảm lượng muối xuống còn 16,3% , Hàm lượng đạm toàn phần đạt được là 32g/l là hàm lượng cao đạm so với nước mắm truyền thống. Cơ sở sản xuất ANBIO, trước đây là cơ sở sản xuất nước mắm của dòng họ Nguyễn chỉ dùng chum sành để ủ cá, tuy tốn chi phí hơn do mỗi lần muối cá được ít nhưng người làm mắm có thể đảo đều cá để từng con cá tiếp xúc được với muối và cho ra những giọt nước mắm tinh khiết thơm ngon, ngọt hậu. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, gia vị chế biến các món ăn. - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đóng nắp sau khi sử dụng. - Hạn sử dụng: 5-10 năm kể từ ngày sản xuất. ( ngày sản xuất ghi trên bào bì) - Sản xuất tại: Làng Nghề nước mắm truyền thống Phú Lợi, Phường Quỳnh Dị, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Quốc Tế ANBIO chi nhánh Miền Trung - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, An toàn vệ sinh thực phẩm, không ô nhiễm vi sinh vật, không ô nhiễm kim loại nặng theo QĐ46.2007.BYT, và được kiểm nghiệm tại viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia số 4979/PKN-VKNQG