Giới thiệu Nước mắm hiệu cốt cá cơm Long Hải loại 900ml
🌺Nước mắm đặc biệt hay còn gọi là nước mắm nhĩ vì được kéo chảy nhỏ giọt đến thật nhỏ, nhỉ từng giọt. nước mắm cốt có màu cánh gián, có mùi thơm nồng, vị ngọt dịu đậm, độ đạm cao 30 g/l, càng để lâu càng ngon. nước mắm nhỉ có màu vàng rơm đến cánh gián, hương thơm, vị ngọt dịu đậm, độ đạm cao 25 g/lit, càng để lâu càng thơm ngon và có màu u đen lại, làm gia vị cho thức ăn. 🌺Nước mắm nguyên chất là tổng hòa giữa những thành phần dinh dưỡng của nước mắm(những thành phần cơ bản và các thành phần tạo giá trị cảm quan). Thành phần của nước mắm biến đổi liên tục trong quá trình chế biến. Nước mắm được chế biến theo phương pháp cổ truyền sau 6 tháng coi như là đã chín và thành phần của chúng cũng tạm coi như ổn định, tuy vậy từ sau 6 tháng vẫn tiếp tục biến đổi. Giá trị dinh dưỡng của nước mắm truyền thống Các thành phần chính của nước mắm Trong bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt hầu hết đều có một chén nước mắm để chấm và nêm nấu cho thức ăn thêm ngon, vị đậm đà.