Nước Mắm Nam Ngư Đệ Nhị 800ml được sản xuất theo công nghệ của Chin - Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định ATVSTP Bộ Y Tế đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe.Nam Ngư chấm sống rất ngon và giúp những món cần ướp, nêm, nấu thêm đậm đà hương vị. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi- một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến như vậy.
Đặc điểm sản phẩm Nước Mắm Nam Ngư Đệ Nhị 800ml: Tiêu chí 4 không Không có Urê gây hại.
Không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi.
Không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm.
Không có nấm men, nấm mốc.
Chiết xuất cá cơm Nước mắm CHIN-SU được làm từ cá cơm tươi 100%, bổ sung thêm hương vị cá hồi Bắc Âu đặc sánh nguyên liệu truyền thống cho chất lượng thơm ngon của nước mắm nhỉ. Hãy thưởng thức mỗi ngày hương vị thơm ngon quý hiếm của nước mắm nhỉ trong từng giọt nước mắm CHIN-SU. Độ mặn thích hợp cho món ngon hoàn hảo.
Đa tác dụng Không những được dùng làm nước chấm sống rất ngon mà Nam Ngư còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị đậm đà cho các món ăn của gia đình.
Giá trị dinh dưỡng trong 100ml Protein 8.75g, Lipid 0g, Carbohydrate 3g, năng lượng 47kcal.
Hướng dẫn sử dụng - Dùng để chấm với thịt luộc, rau luộc, cá hấp ...
- Ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày, nấu canh, xào, kho, lẩu, phở...
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Thành phần: Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất đều vị: monosodium glutamate(621), disodium guanilate(627)... Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày Sản xuất