Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hòa Ba Làng 600gr Mắm tép được sử dụng chưng thịt hoặc pha chấm trực tiếp BIBEMART
Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hòa Ba Làng 600gr Mắm tép được sử dụng chưng thịt hoặc pha chấm trực tiếp BIBEMART
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hòa Ba Làng 600gr Mắm tép được sử dụng chưng thịt hoặc pha chấm trực tiếp BIBEMART
Giới thiệu Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hòa Ba Làng 600gr Mắm tép được sử dụng chưng thịt hoặc pha chấm trực tiếp BIBEMART
Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hoà Ba Làng Mắm tép được sử dụng chưng thịt hoặc pha chấm trực tiếp
✔️ Mắm tép là một loại thực phẩm lên men được làm với nguyên liệu chính là tép tươi và muối. Từ xa xưa mỗi khi được mùa tôm tép, vì quá nhiều không dùng hết người ta đã nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau để chế biến tép và bảo quản chúng được lâu hơn. ✔️ Mắm tép dùng được với rất nhiều món nhưng ngon nhất là chưng với thịt. Tép chưng thịt cùng với bát cơm nóng chiều mùa thu mang mác hương vị dân dã quê nhà, quả thực khiến tâm hồn người ta bỗng lắng lại và bình yên. ✔️ Mắm Tép Chưng Thịt Tuyến Hoà Ba Làng được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế.
Thông tin chi tiết sản phẩm: - Thành phần:Tôm, tép biển tươi và muối ủ mặn theo phương pháp gia truyền - HDSD: Nguyên liệu chính làm món mắm tép chưng thịt, gia vị tẩm ướp, pha nước chấm... - Loại chai: Chai nhựa 600ml - Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để nơi khô mát - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm của công ty TNHH Chế biến Hải sản Ba Làng
CÁCH LÀM MẮM TÉP CHƯNG THỊT: 1) NGUYÊN LIỆU MẮM TÉP CHƯNG THỊT: ✔️ Mắm tép hảo hạng – Mắm tép Tuyến Hòa Ba Làng ✔️ Thịt lợn nạc vai sạch ✔️ Hành khô, xả... ✔️ Gia vị gia truyền 2) CÁCH LÀM MẮM TÉP CHƯNG THỊT: Thịt lợn nạc được lựa chọn kỹ, xay nhỏ, đảo cho săn lại, mắm tép được lựa chọn, lọc kỹ rồi om trên lửa nhỏ cùng thịt giúp dậy mùi thơm đặc trưng, đậm đà của món mắm tép chưng thịt