Giới thiệu MẮM TÉP, MẮM RUỐC CHUA CAY BÀ QUÝNH ĐẶC SẢN MIỀN XỨ NGHỆ/ MẮM NÊM
Mắm Tép, Mắm Ruốc Chua Cay Bà Quýnh Đặc Sản Miền Biển Nghệ An. Mắm Nêm Đặc Biệt Ngon Miệng. Đã Chứng Nhận VS ATTP
Mắm Ruốc Chua Cay Bà Quýnh là đặc sản nổi tiếng của Nghệ An và miền Trung. Với hương vị đặc trưng, chua cay thơm ngon, mắm tép, mắm ruốc Bà Quýnh rất được ưa chuộng, tiêu thụ hàng chục nghìn chai mỗi tháng.
* Thành phần: Mắm Tép Chua Cay Bà Quýnh được làm từ con ruốc (con tép) theo công thức gia truyền.
* Cách sử dụng: - Có thể dùng ngay không cần thêm gia vị. - Có thể thêm đường, chanh để tăng hương vị đậm đà của mắm. - Dùng làm mắm chấm các món ăn hàng ngày: thịt luộc, phở cuốn kể cả rau luộc.
* Bảo quản: - Sau khi dùng 1 phần mắm, ta đậy nắp kín và để nơi thoáng mát. - HSD: 12 tháng.