Trong măng chứa khá nhiều magiê và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp. Măng củ thái sẵn Kim Bôi được chọn lọc từ măng củ tự nhiên. Măng củ thái sẵn Kim Bôi được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nông sản Lâm sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Măng củ thái sẵn Kim Bôi là nguyên liệu tuyệt vời dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như: măng cuốn thịt, măng xào, nấu canh... Tùy theo sở thích, khẩu vị của từng thành viên trong gia đình, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau với nguyên liệu này. THÔNG TIN SẢN PHẨM • Thương hiệu: Kim Bôi • Khối lượng chất rắn: 500g • Quy cách đóng gói: gói (20 gói/ thùng) • Hạn sử dụng: 12 tháng • Thành phần: Măng củ tươi; nước; muối; chất điều chỉnh độ acid (INS330); chất bảo quản (INS211) • Hướng dẫn sử dụng: Bỏ nước, rửa sạch măng, chần qua nước sôi trước khi chế biến. Có thể dùng nấu các món chay hay nấu với thịt (sườn heo, gà, vịt, chim, dê, bò) hoặc cá...Thích hợp với các món hầm, nấu canh, xào hoặc salad. • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời • Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam • Đặc điểm nổi bật: ĐẶC SẢN TÂY BẮC