Giới thiệu Măng khô phơi nắng tự nhiên Sơn La, giòn ngọt, thơm nức mùi nắng gói 250gram
Quy cách: Gói 250gram Vụ mùa: 7/2021 Bảo quản : 1 năm Măng khô xé sợi từ loại măng ống ăn giòn ngọt của vùng rừng núi Sơn La. Phơi nắng tự nhiên trên giàn phơi sạch sẽ, không chất bảo quản, không phun lưu huỳnh, không nấm mốc! Măng mới được phơi tháng 7/2021, phơi khô kiệt để bảo quản tự nhiên được cả năm.
Nấm mốc và sấy phun lưu huỳnh là vấn đề lớn của nghề làm măng bởi phơi măng khô tự nhiên không nấm mốc rất khó, việc bảo quản tự nhiên cũng rất khó. Nên để thuận lợi người làm măng thường phun thêm lưu huỳnh để măng vàng đẹp, tẩy nấm mốc, không cần phải phơi kiệt khô để đạt cân...nhưng có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sống trên vùng núi Sơn La, vùng làm măng lớn, Yfarm hiểu điều đó và muốn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm: - Măng phơi mới vụ 7/2021 - Quá trình sản xuất sạch sẽ, phơi giàn trong nhà lưới, đóng túi kín. - Măng được luộc kỹ trước khi đem xé để không bị he, đắng. Lựa chọn vùng măng ngon của Sơn La và từ những búp măng còn non.... - Phơi nắng tự nhiên hoàn toàn, không tẩy mốc hay phun tẩm lưu huỳnh làm vàng măng, chống mốc,... Ngoài ra, farm có 2 loại: Măng xé sợi và măng miếng, tùy sở thích để khách lựa chọn + Măng xé sợi: Dùng loại măng ống, ăn giòn, ngon, dễ nấu không cần cắt thái. + Măng miếng: Dùng măng củ thái miếng, loại măng này khi nấu sẽ dai hơn măng xé, nhưng độ giòn không bằng, nấu ăn thái miếng đẹp mắt