Giới thiệu MĂNG KHÔ RỪNG DAKLAK DO ĐỒNG BÀO DÂN TỌC HÁI
🌻 MĂNG KHÔ RỪNG DAKLAK do đồng bào dân tộc hái và phơi khô. 👉 Chị gái mình ở Buôn Trấp, Huyện krongana, Daklak gửi xuống cho shop mình phân phối nhé 👉 Măng do đồng bào dân tộc Ê Đê hái trong rừng nên rất non, ăn ko bỏ chút nào. Không cứng như măng ngoài chợ bán hay người miền xuôi mình phơi nhé. Các mẹ ăn sẽ thấy khác biệt nhé 👉 Măng phơi khô queo nên khi ngâm và luộc nở ra rất nhiều 👉 Măng non nên phơi khô màu nhìn hơi bạc như hình, chứ ko phải mốc nha khách. Khi ngâm nước xong luộc lên sẽ có màu vàng như hình tô măng đã nấu nhé 👉 Không chất bảo quản, ko ngâm hóa chất 👉 Không nhuộm phẩm màu 🌻 HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG + Ngâm măng trong khoảng 1 ngày ( 16-24 tiếng) nhé. + Khách cho ngâm với nước lọc bình thường ( ko cần nước ấm), khi thấy măng ra nước đỏ thì chắt bỏ nước đi. Cho tiếp nước lọc sạch vào ngâm tiếp ( chắt bỏ nước đỏ nhiều lần) + Sau 24 tiếng đến giờ nấu, thì mình cho măng vào luộc lên đến khi mềm thì đổ ra + Cho vào nấu canh với xương, xào...theo ý muốn nhé Chúc các mẹ ngon miệng