Giới thiệu Măng khô sợi Tuyên Quang phơi nắng tự nhiên không chất bảo quản ( gói 500g)
MĂNG KHÔ SỢI TUYÊN QUANG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn sử dụng: xào, nấu canh, nấu kèm với các món khác
- Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Măng khô sợi là đặc sản của vùng núi Tây Bắc, được chọn lọc từ những cây măng tươi ngon. Măng được chế biến thành sợi nhỏ, được phơi nắng trực tiếp và không hề có hóa chất, phẩm màu, màu măng hoàn toàn tự nhiên do đó khi ăn măng có độ dai vừa phải. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Trong măng có tyrozin, một thành phần chính chứa đạm với số lượng lớn (4%), có tác dụng thúc đẩy sinh trưởng. Cùng với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp…
CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG
Măng xé sợi rất dễ ăn và dễ nấu, phù hợp cả nấu canh và xào, có lẽ xào thập cẩm với miến, giá và củ quả là ngon nhất.