Giới thiệu Măng Nứa khô Tây Bắc - Măng Nứa Rừng Điện Biên
Măng nứa khô Tây Bắc của chúng tôi được chính người dân bản địa thực hiện khai thác, luộc và phơi khô tự nhiên bằng nắng. 100% tự nhiên, Không chất bảo quản! Măng Nứa rừng mềm, nhỏ hơn Măng Tre Rừng. Chúng tôi khai thác, chế biến hoàn toàn thủ công. Măng được nhà e chọn những ngọn nhỏ, đều, non. Măng được phơi khô dưới nắng tự nhiên nên rất thơm ngon và giữ được độ ngọt khi nấu. Có rất nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ món măng nứa như: măng nứa xào thịt, xào lòng mề, măng nứa nấu canh, măng nhồi thịt, măng luộc chấm mắm Theo dinh dưỡng học cổ truyền, măng vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn. Có công dụng hóa đàm hạ khí, thanh nhiệt trừ phiền, tiêu thực giả độc, thông lợi nhị tiện. Do đó Măng thường được dùng để làm thức ăn và làm thuốc cho những người bị cảm mạo. Phong nhiệt, ho do phế nhiệt có nhiều đờm vàng, phù thũng do viêm thận. Sởi và thủy đậu ở trẻ em, ăn uống chậm tiêu, đại tiện không thông… Có nhiều loại măng khác nhau: tuỳ theo nguồn gốc. Có măng tre, măng vầu, măng nứa, măng giang….Tuỳ theo hàm lượng nước chứa trong thành phần có măng khô, măng tươi. Tuỳ theo cách chế biến có măng luộc, măng xào, măng hầm, măng chua, măng ớt…
Măng Nứa khô Tây Bắc - Măng Nứa Rừng Điện Biên Cam kết: Không sử dụng các hoại hóa chất để bảo quản, chống mộc như lưu huỳnh,.. Chế biến sạch sẽ theo phương thức thủ công và phơi nắng khô 100% Đóng gói: 0,3kg; 0,5kg, 1kg Xuất xứ: Điện Biên Bảo quản: Để trong túi bóng bọc kín và để nơi khô ráo. Nếu măng bị ẩm thì cần phơi nắng ngay để tránh tình trạng bị hỏng. Hạn sử dụng: Nếu bảo quản tốt có thể để được trong khoảng 2-3 năm. Măng nứa khô là nguyên liệu không thể thiếu trong món canh măng được dùng cho dịp năm mới của mỗi gia người Việt, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc. Sỉ & Lẻ liên hệ đặt hàng từ tổng kho đặc sản để được giá ưu đãi nhất: 0973.711.121