Măng trúc yên tử được đánh giá là một trong những món măng đặc sản được trồng tại vùng đất Yên Tử - Quảng Ninh. Đặc biệt, trong những mùa du lịch, dịp lễ Yên Tử, thực khách đến đây thăm quan và thưởng thức món ăn này. Cảm nhận đầu tiên đó là mùi thơm, vị ngon, bùi của món ăn. Món ăn này chỉ có ở vùng Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Về sau, măng trúc Yên Tử lan rộng ra nhiều địa điểm khác. Măng trúc đại Yên Tử được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nông sản Lâm sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Măng trúc đại Yên Tử là món ăn được nhiều người ưa thích, sử dụng để xào, nấu canh, hay làm các món đặc biệt khác. Với sản phẩm măng tươi, bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn hợp khẩu vị gia đình mình. Hơn nữa sản phẩm được đóng gói an toàn vệ sinh, dễ sử dụng và bảo quản