🔔MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT có màu vàng xanh, khi thưởng thức có mùi thơm đặc trưng riêng, vị ngọt dịu mát và sánh đặc…là thứ mật thơm ngon hơn tất thảy những loại khác. Đặc biệt, không gây nóng như các loại MẬT ONG khác (mật ong hoa nhãn, vải). -------------------------------------
Nhiều MẬT ONG gọi là bạc hà nhưng thực chất không phải vì tỷ lệ bạc hà thấp, mật có màu vàng nâu. Khi mật loại này đông đặc lại, sẽ có màu trắng sữa pha ánh hồng. Trong khi đó, mật bạc hà nguyên chất khi đông đặc sẽ có màu vàng chanh ánh xanh rất chóe, và đặc biệt là chỉ cần mở nút chai là đã thấy một mùi hương rất đặc trưng. -------------------------------------
👉Tác dụng chính của MẬT ONG BẠC HÀ: MẬT ONG BẠC HÀ là loại quý, mang trong mình mùi hương của cao nguyên đá, tinh túy thảo dược vùng cao. Bản thân là mật ong, MẬT ONG NGUYÊN CHẤT đã có nhiều công hiệu, nhưng còn nhiều tác dụng hơn nữa khi chiết xuất từ hoa BẠC HÀ
-------------------------------------
👉Cách dùng: – Mỗi lần dùng 20-30g MẬT ONG BẠC HÀ pha với nước ấm uống sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ. – Ăn với bánh mỳ, pha với các loại trà, nước giải khát. – Làm đẹp da mặt, giữ cho da mịn: 1 thìa cà phê MẬT ONG BẠC HÀ trộn đều với lòng đỏ trứng gà xoa lên mặt thành một lớp mỏng 15-20 phút sau rửa mặt bằng nước ấm. -------------------------------------
Bảo quản: Chỗ tối, khô mát. HSD: 24 tháng MẬT ONG được lấy mới mỗi tuần Bao test thoải mái ạ