Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất

Thực phẩm và đồ uống > Ngũ cốc & mứt > Mật ong và siro || Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất

Trước tiên, Phước hỷ xin khẳng định sản phẩm của Phước Hỷ  là hoàn toàn nguyên chất dù bị KẾT TINH hay ĐÔNG ĐẶC.
Hầu hết mật ong đều gặp tình trạng KẾT TINH (dân gian gọi là "LẮNG ĐƯỜNG", tiếng Anh gọi là "CRYSTALLIZITION"). Việc kết tinh nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như
– NHIỆT ĐỘ:
•Dưới 5 độ C Mật Ong rất khó kết tinh (ngăn lạnh của tủ lạnh, mật chỉ đặc & dẻo lại, không kết tinh)
•Từ 6-20 độ C Mật Ong rất dễ bị kết tinh (Ngăn Mát tủ lạnh, hoặc thời tiết mùa Đông của miền Bắc)
•Trên 30 độ C đây là ngưỡng làm cho kết tinh bị tan chảy, nếu bảo quản mật ong ở nhiệt độ này, mật không bị kết tinh.
–  NGUỒN MẬT HOA:. Tùy thuộc vào từng loại hoa, vd như Mật  Nhãn, hoa Cà Phê chậm bị kết tinh,. Ngược lại,  mật cực kì nhanh kết tinh như Mật Hoa Cúc Quỳ, Hoa Keo….
–  HÀM LƯỢNG NƯỚC TRONG MẬT ONG: Do mật ong là dung dịch đường quá bão hòa nên mật ong có hàm lượng nước càng thấp (mật đặc) thì càng nhanh bị kết tinh và ngược lại!
Thành phần chính của mật ong là tổng hợp các loại "đường trái cây", chủ yếu là đường glucose và fructose... Khi gặp những điều kiện yếu tố không thích hợp, đường glucose sẽ tự động tách nước, tạo trạng thái kết tinh từ KẾT TINH MỘT PHẦN cho đến KẾT TINH HOÀN TOÀN:
- Kết tinh một phần: mật ong chia thành 2 phần: phần kết tinh lắng xuống dưới và phần lỏng ở bên trên hoặc phần kết tinh sẽ lơ lửng trong phần chất lỏng.
- Kết tinh hoàn toàn: mật ong hoàn toàn đông đặc.
Phước Hỷ biết sản phẩm sẽ bị kết tinh nếu khách hàng để trong tủ lạnh hoặc lâu không dùng đến. Do đó, khuyến cáo trên nhãn mác "KHÔNG ĐỂ TRONG TỦ LẠNH"
Vậy, khắc phục hiện tượng này thế nào?
Quý khách nên ngâm chai mật ong đã bị kết tinh vào nước nóng khoảng 60 độ trong vòng 30-40 phút, mật ong sẽ trở lại trạng thái ban đầu mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng.
do đặc tính của mật kết hợp với việc trưng bày, bảo quản mật ong chưa đúng cách, hiện tượng MẬT ONG KẾT TINH xảy ra nhiều, gây khó chịu, tạo sự bất tiện trong sử dụng cũng như tăng sự nghi ngờ về chất lượng mật ong nguyên chất. Tuy nhiên, một lần nữa Phước Hỷ xin khẳng định mật ong của Phước Hỷ là nguyên chất và vẫn đảm bảo chất lượng.
Hi vọng, Phước hỷ đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quý khách hàng.
Phước Hỷ xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩmPhước Hỷ trong suốt thời gian qua.
Hạn sử dụng: 2 năm
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
: Hotline: 0963820779 Thúy

Hình ảnh sản phẩm

Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng  thiên nhiên nguyên chất
Mật ong hữu cơ kết tinh đóng đường cam kết chất lượng thiên nhiên nguyên chất

Giá X
Liên kết: Bút kẻ viền mí siêu lâu trôi Ink Proof Brush Pen Liner fmgt The Face Shop