Giới thiệu Mật ong nguyên chất (mat ong cà phê) 100% thiên nhiên
Bạn có thể đã nghe nói về những lợi ích sức khỏe của mật ong. Tuy nhiên, bạn có biết điều gì xảy ra khi bạn thường xuyên uống nước ấm pha mật ong hay không? Sau đây là những tác dụng tích cực cho sức khỏe của loại nước này mà bạn có thể tham khảo
Cải thiện sức khỏe tiêu hóa Một ly nước ấm với mật ong có thể hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Mật ong chứa các thành phần sát trùng giúp dạ dày của bạn không bị trào ngược a xít. Nước pha mật ong có thể xoa dịu dạ dày khỏi tình trạng viêm. Nó cũng giúp duy trì nhu động ruột của bạn ở mức thường xuyên.
Hỗ trợ giảm cân Mật ong chứa đường tự nhiên, không gây tăng cân. Thường xuyên uống nước ấm pha mật ong có thể hạn chế lượng calorie của bạn, cũng như giúp bạn giảm mỡ bụng một cách dễ dàng.
Tăng cường hệ miễn dịch Mật ong chứa các đặc tính diệt vi khuẩn tuyệt vời giúp chống lại các vi hạt lạ. Ngoài ra, nó có chứa một số vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, trong khi các chất chống ô xy hóa trong mật ong có thể kiểm soát sự phát triển của các gốc tự do.
Dùng hành tươi thử mật ong Có nhiều nguồn thông tin cho rằng, có một cách phân biệt mật ong thật – giả nữa là dùng với lá hành tươi. Cách làm: – Lấy cọng hành tươi nhúng vào cốc mật ong Kết quả: – Cọng hành héo = >> mat ong nguyen chat thật – Cọng hành không héo =>> Mật ong giả, pha tạp Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy mật ong vốn có vị nóng (Vị NÓNG chứ không phải tính nóng các bạn nhé vì theo đông y thì mật ong có tính HÀN).
Và lá hành là một loại rau gia vị mềm, khi bạn thả vào trong mật ong thì chắc chắn nó sẽ héo. Và lá hành này héo nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào độ đặc – loãng của mật.
Thử mật ong thật với trứng gà Theo đó, có một cách thử mật ong thật với lòng đỏ trứng gà mà bạn có thể áp dụng khi muốn biết mật ong có đảm bảo nguyên chất hay không.
Cách làm:
Cho lòng đỏ trứng gà vào 1 cái bát. Sau đó, đổ mật ong lên ngập trứng để khoảng 5-7 tiếng Kết quả:
Mật ong làm chín trứng =>> Mật thật Trứng không chín =>> Mật giả Kết luận: có thể dùng cách này để nhận biết mật ong tuy nhiên không thực sự rõ ràng vì mật loãng hoặc pha vẫn có thể làm chín trứng dù thời gian là chậm hơn.