Giới thiệu Mật ong rừng Ngập Mặn HONEYLAND 500g mật ong thiên nhiên nguyên chất
+Mật ong Hoa Rừng ngập mặn được thu mật từ hoa cây Sú, Vẹt, Mắm, Ô Rô ở khu vực rừng ngập mặn, do có đặc tính sống nửa nước nửa cạn trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt và tập trung nhiều nhất ở khu vực Giao Thủy, Nam Định. Đây là khu bảo tồn rừng ngập mặn Xuân Thủy rộng lên đến 12.000 ha. -Từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm, loài Sú Vẹt tại vùng rừng này đồng loạt ra hoa trắng cả một vùng trời. Dù sống ở vùng nước mặn nhưng hoa Sú Vẹt có mùi hương và vị ngọt đặc trưng, hoa nở tự nhiên, không bị ảnh hưởng bở các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Vì có mùi hương hoa đặc biệt nên thu hút nhiều loại ong đến thu lấy mật. Mặc dù mật ong hoa Sú Vẹt không được thơm nồng như mùi mật ong hoa cà phê, hoa bạc hà, hoa rừng Tây Nguyên, hoa nhã nhưng vượt trội hẳn về mặt khoáng chất bên trong, hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều muối khoáng tự nhiên.
+Công dụng: - Làm trắng sáng da, mịn da, xóa mờ nám da, tẩy da chết, xóa vết thâm mụn hiệu quả. - Mật ong nguyên chất giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. - Giúp ngủ ngon, sâu giấc . - Dùng chế biến, làm gia vị nấu nướng . - Kết hợp với cam, chanh, chanh dây, nước ép trái cây, trà xanh… bổ sung vitamin cho cơ thể - Kết hợp với gừng, tỏi, chanh đào giảm ho, rất tốt.
+Thành phần : 100% mật ong nguyên chất .
+Hướng dẫn sử dụng: - Thanh lọc cơ thể: Pha 1-2 muỗng cafe cùng 100-150ml nước ấm, 1 lát chanh/nửa trái tắc/cam uống vào lúc mới ngủ dậy để thanh lọc cơ thể , mật ong có tính sát khuẩn, chanh có tác dụng làm sạch đường ruột. Hoặc uống trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon, an giấc. - Phòng ho, : Ngâm tỏi đen/tỏi tươi cắt lát hoặc để nguyên tép với công thức 1/10 (1 tỏi, 10 mật ong), sau 7-10 ngày lấy ra sử dụng, mỗi ngày 1 muỗng buổi sang hoặc 1 muỗng buổi tối trước khi đi ngủ để tăng sức đề kháng. Nếu ho, sử dụng với tần suất 3-4 lần 1 ngày, 1 lần 1-2 muỗng cafe kết hợp súc họng với nước muối . - Làm đẹp : Lòng đỏ trứng gà ta ngâm mật ong: 1 lòng đỏ trứng gà ngâm cùng 100ml mật ong, ngâm cho trứng gà ngập mật ong và để vào tủ lạnh. Sau 2 ngày có thể sử dụng lòng đỏ trứng, 1 tuần ăn 1 lần giúp da trắng hồng .
+Hướng dẫn bảo quản. - Bảo quản nhiệt độ phòng, không bảo quản trong tủ lạnh do sẽ mất dần dưỡng chất, để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
+Cách phân biệt mật ong thật/giả: - Cho hũ mật ong vào tủ đông từ 8-24 tiếng, nếu mật ong nguyên chất sẽ dẻo lại như mạch nha, vẫn múc được. Mật ong không nguyên chất sẽ bị đông cứng như đá hoặc lợn cợn chỗ cứng chỗ mềm... - Cho mật ong vào dĩa đã có chút nước (khoáng 10ml), lắc đều theo chiều kim đồng hồ thì sẽ ra hình tổ ong và không tan nhanh, mà tan rất chậm. Vì trong enzym của ong rất đặc biệt tạo nên các hình lục giác từ sáp ong cho đến mật ong.