LƯU Ý KHI VẬN HÀNH MÁY BÀO ĐÁ TUYẾT
Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối,dây dẫn điện có thể bị lỏng,hở hoặc đứt vì vậy trước khi vận hành cần :
1- Kiểm tra lại dây dẫn
2- Kiểm tra lại công tắc nguồn trên máy
3- Kiểm tra lại toàn bộ máy xem có bị nứt vỡ hay biến dạng
Các bước vận hành:
B1- Cấp nguồn điện cho máy,bật công tắc nguồn
B2- Cho đầy đá vào trong khoang tiếp theo đó dùng tay dập để dập tay 1 xuống,đá sau khi được bào sẽ tự dơi xuống khay đựng đá
- Bảo quản: Bạn nên để máy xay đá bào ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp quá lâu để tránh hiện tượng rò rỉ điện
- Vệ sinh: máy bào đá vô cùng đơn giản và dễ dàng, hầu như không cần nhúng rửa gì nhiều. Có thể lau khô máy nếu ko sử dụng
- Hàng ngày sau khi sử dụng xong máy xay đá bào, trước khi ngừng sử dụng nên vệ sinh máy. Và khi vệ sinh không được tháo động cơ ra. Trước khi vệ sinh phải tắt hết điện để đảm bảo an toàn của bạn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Gia Long |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 42x34x21cm |
Xuất xứ | Hong Kong |
Trọng lượng sản phẩm | 5kg |
SKU | 7094720746603 |
bep hong ngoai túi nhai ăn dặm cho bé sơn xịt mạ inox ly uống rượu whisky ca inox 304 có nắp máy ép cam ca đong định lượng ly đong ml nồi ủ trân châu máy ép chậm máy ép chậm hurom máy xay cầm tay máy xay sinh tố mini bếp gas mini nồi chưng yến sữa non alpha lipid bia shaker bình shaker bình lắc cây dằm pha chế máy bào đá tuyết máy xay cafe cầm tay tamper ca đánh sữa máy xây đá bào tuyết máy xây đá bào bình lắc bartender bình lắc pha chế 500ml đồ lắc cocktail