Giới thiệu Máy cán bột mì, cán vỏ bánh, cắt mì 3 lưỡi dao
Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi) giúp bạn dễ dàng tự tay làm ra sợi mì tươi thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức. - Đặc điểm nổi bật của sản phẩm + Toàn bộ máy được làm từ thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thành phẩm mì, đồng thời cấu tạo thông minh với 1 đầu cán kết hợp cùng 3 lưỡi cắt sẽ giúp bạn thực hiện nhuần nhuyễn và thuận tiện từ việc cán mỏng cho đến cắt thành mì. + Tay quay rời bên thân máy giúp bạn điều chỉnh thao tác cán, cắt nhẹ nhàng chỉ với một động tác quay đơn giản. Kết hợp với nút điều chỉnh mức độ cán từ mỏng đến dày (từ 1 đến 6) theo nhucầu. + Đặc biệt, chân móc dưới đế giúp máy cố định tĩnh vào mặt bàn để sợi mì ra đều, đẹp, hạn chế bị đứt. - Thông tin chi tiết: + Chất liệu thép chống gỉ + 3 đầu cắt mỳ với kích thước răng cưa là: 2mm, 5mm, 9mm + Kích thước máy: 210 x 190 x 150 mm + Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm + Trọng lượng (cả hộp): 3,7 kg - Hướng dẫn sử dụng máy cán mì 3 lưỡi + Bước1:Cán mỏng Sao khi đã nhào bột xong, bạn dùng tay nhấn cho bột cho mỏng bớt, điều chỉnh núm vặn ở mức số 6 (dày nhất) rồi một tay quay trục xoay, một tay cho bột vào đầu cán khoảng 2-3 lần. Tiếp tục chỉnh máy về các nấc mức số 5, 4, 3, 2, 1 và cán cho đến khi bột đạt độ mỏng ưng ý + Bước 2: Cắt sợi Với máy cán mì 3 lưỡi, bạn sẽ 3 loại lưỡi cắt: 2mm là lưỡi cắt cho ra sợi mì thông thường, 5mm cho ra sợi mì spahgeti, 9mm cho ra sợi mì dẹt to đặc biệt. Bạn chỉ cần cho miếng bột đã cán vào lưỡi cắt tương ứng, một tay quay trục xoay, một tay đỡ sợi mì được cắt ra phía dưới. - Cách làm mỳ tươi đơn giản tại nhà với máy cán mỳ gia đình 3 lưỡi