Giới thiệu Máy cán mì, máy cắt mỳ, máy cán bột mỳ 2 lưỡi cắt.
🍀☘️ Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng Máy Thực Phẩm 🍀☘️ Kính chúc quý khách ngày mới tốt lành !!!📌 Đến với Máy Thực Phẩm quý khách sẽ được trải nghiệm mua sắm các sản phẩm chính hãng. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng Máy Thực Phẩm cam kết 💥 Sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường - giao hàng nhanh chóng 💥 - Hotline: 0978.587.336 - 0988.669.291 - 0936.311.943 - 0838.703.107 + Chi nhánh 1: Số 46 - Ngõ 139 - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội + Chi nhánh 2: Số 795/1 Âu Cơ - Tân Thành - Tân Phú - Hồ Chí Minh Máy Thực Phẩm rất hân hạnh phục vụ quý khách ❤️❤️❤️ --------------------------------------------------------- THÔNG SỐ SẢN PHẨM + Chất liệu thép chống gỉ + 2 đầu cắt mỳvới kích thước răng cưa là:2mm, 5mm + Kích thước máy: + Chiều dài: 21 cm + Chiều rộng: 19 cm + Chiều cao: 15 cm + Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm + Trọng lượng (cả hộp):3kg + BẢO HÀNH: 12 THÁNG - SẢN PHẨM LỖI MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY Lưu ý cách sử dụng: 1. Máy mới khi mở thùng sẽ có 1 lớp nilong bao quanh ngoài để bảo vệ tránh cho lớp sơn của máy rỉ, xước. Bạn hãy bóc lớp ni lông bọc ngoài máy ra nhé 2. Máy có 1 đầu để cán bột thành lớp mỏng và 3 đầu để cắt mỳ với kích thước khác nhau, bạn chỉ cần đặt tay quay tương ứng với các đầu để cán bột hoặc sợi ỳ mình mong muốn. 3. Phía hông bên trái của máy có núm vặn để điều chỉnh độ dày hoặc mỏng của bột mà bạn mong muốn 4. Khi sử dụng sau bạn lau sạch và khô máy bằng vải mềm, bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát Cách làm mỳ tươi đơn giản tại nhà với máy cán mỳ mini Bột mì đa dụng:150g Trứng vịt:2 quả Muối:1 nhúm nhỏ Nước :20ml (có thể hòa thêm 1 ít bột nghệ để tạo màu vàng tươi hơn Dầu olive:10ml Dụng cụ : Máy cán mỳ mini - Tô trộn bột Cách làm : Rây bột mì vào 1 âu to, tạo lỗ ở giữa bột thành giếng. ( các bạn bớt lại 1 ít bột để khi nhồi thì làm bột áo nhé) Đánh trứng, nước, muối và dầu ăn đủ để tan và hòa đều vào với nhau. Đổ vào giữa hố bột mì, dùng thìa trộn nhẹ cho bột quyện vào với hỗn hợp trứng. Cách làm mì trứng tươi tại nhà Dùng tay nhào cho đến khi bột tan đều hết vào với hỗn hợp trứng thì đổ ra 1 mặt phẳng rộng (mâm hoặc tấm silicon hoặc mặt bàn sạch) đã rải trước bột khô lên để khi nhào không bị dính. Tiếp tục nhồi bột (như nhồi bánh mì) cho đến khi bột mịn, dẻo và không còn dính vào tay. Khi kéo miếng bột ra thành màng mỏng khó đứt là được. Để bột nghỉ khoảng 1 tiếng. Cách làm mì trứng tươi tại nhà Chia bột ra thành từng miếng nhỏ rồi cho vào máy cán bột thành lớp bột mịn phẳng và mỏng Cán bột mỏng tương đối, áo cho bột , cho bột chạy qua máy ( rãnh hẳn). Vắt bột lên mắc áo 5 - 10 phút cho bột se lại