Giới thiệu Máy cán và cắt mì quay tay gia đình 2 lưỡi
THÔNG SỐ KỸ THUẬT + Chất liệu thép chống gỉ + 3 đầu cắt mỳ với kích thước răng cưa là: 2mm, 5mm + Kích thước máy: 210 x 190 x 150 mm + Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm + Trọng lượng (cả hộp): 2,9kg Máy cán mỳ gia đình giúp bạn dễ dàng tự tay làm ra sợi mì tươi thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức. - Đặc điểm nổi bật của sản phẩm + Toàn bộ máy được làm từ thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thành phẩm mì, đồng thời cấu tạo thông minh với 1 đầu cán kết hợp cùng 3 lưỡi cắt sẽ giúp bạn thực hiện nhuần nhuyễn và thuận tiện từ việc cán mỏng cho đến cắt thành mì. + Tay quay rời bên thân máy giúp bạn điều chỉnh thao tác cán, cắt nhẹ nhàng chỉ với một động tác quay đơn giản. Kết hợp với nút điều chỉnh mức độ cán từ mỏng đến dày (từ 1 đến 6) theo nhu cầu. + Đặc biệt, chân móc dưới đế giúp máy cố định tĩnh vào mặt bàn để sợi mì ra đều, đẹp, hạn chế bị đứt. - Hướng dẫn sử dụng máy cán mì + Bước1:Cán mỏng Sao khi đã nhào bột xong, bạn dùng tay nhấn cho bột cho mỏng bớt, điều chỉnh núm vặn ở mức số 6 (dày nhất) rồi một tay quay trục xoay, một tay cho bột vào đầu cán khoảng 2-3 lần. Tiếp tục chỉnh máy về các nấc mức số 5, 4, 3, 2, 1 và cán cho đến khi bột đạt độ mỏng ưng ý + Bước 2: Cắt sợi Với máy cán mì 2 lưỡi, bạn sẽ 2 loại lưỡi cắt: 2mm là lưỡi cắt cho ra sợi mì thông thường, 5mm cho ra sợi mì spahgeti