MÁY ĐÁNH TRỨNG, TẠO BỌT, KHUẤY TRỘN BỘT SỮA CẦM TAY CÓ SẠC ĐIỆN "BAHAMAR" Tạo bọt tinh tế tự chế lattes, cappuccinos, socola nóng và nhiều loại khác nữa.
MÁY ĐÁNH TRỨNG, TẠO BỌT, KHUẤY TRỘN BỘT SỮA CẦM TAY CÓ SẠC ĐIỆN "BAHAMAR" Tạo bọt tinh tế tự chế lattes, cappuccinos, socola nóng và nhiều loại khác nữa.
MÁY ĐÁNH TRỨNG, TẠO BỌT, KHUẤY TRỘN BỘT SỮA CẦM TAY CÓ SẠC ĐIỆN Tính năng:1. Tạo bọt tinh tế tự chế lattes, cappuccinos, socola nóng và nhiều loại khác nữa.2. Không chỉ tạo ra bọt sữa cho cà...
Giới thiệu MÁY ĐÁNH TRỨNG, TẠO BỌT, KHUẤY TRỘN BỘT SỮA CẦM TAY CÓ SẠC ĐIỆN "BAHAMAR" Tạo bọt tinh tế tự chế lattes, cappuccinos, socola nóng và nhiều loại khác nữa.
MÁY ĐÁNH TRỨNG, TẠO BỌT, KHUẤY TRỘN BỘT SỮA CẦM TAY CÓ SẠC ĐIỆNTính năng:1. Tạo bọt tinh tế tự chế lattes, cappuccinos, socola nóng và nhiều loại khác nữa.2. Không chỉ tạo ra bọt sữa cho cà phê, Cappuccinos, và macchiatos, nhưng cũng thích hợp để làm nóng và lạnh sô cô la, matcha loại trà, pha nước uống, và thậm chí có thể đánh trộn thực phẩm như lòng đỏ trứng và nước sốt.Cách sử dụng:1. Đặt bọt sữa vào một hộp đựng vớI đồ uống lên tới xấp xỉ. Năm 1/3 để bắt đầu không gỉ.2. Ấn và giữ chặt công tắc ON/OFF, Dụng cụ đánh sẽ bắt đầu chạy và tạo bọt.3. ngay khi sữa bọt bắt đầu hình thành, nâng thiết bị hơi để nó luôn luôn trong bọt lớp.4. khi sữa frothy đủ, để đi của công tắc để ngăn chặn đánh chạy.5. Xin hãy nhớ tắt ON/off trước khi nâng đánh ra sữa để tránh phun chất lỏng ở khắp mọi nơi.6. Nếu bạn muốn làm nóng sữa bọt, nhiệt độ của sữa không nên trên 60 ℃/140 ℉, nếu không, sữa sẽ không bọt lên một cách hoàn hảo.�Chế độ sạc: Sạc – đỏ, đầy đủ – xanh- Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....