Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Máy làm bánh của OEM
Thông tin sản phẩm:                     + Điện áp: 220 v/50 Hz                     + Kích thước: 225*420*290( mm)                     + Kích thước bánh: khoảng 3 cm                     + Trọng lượng k...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan

Thông tin sản phẩm:
                     + Điện áp: 220 v/50 Hz
                     + Kích thước: 225*420*290( mm)
                     + Kích thước bánh: khoảng 3 cm
                     + Trọng lượng khoảng: 6.5 kg
                     + Công suất: 1400 W

- Cách Khuôn Bánh Trứng Gà Non thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.

Công thức làm bánh:
        + Trứng 120 gr
        + Đường trắng 100 gr
        + N ước (sữa) 140 gr
        + Sữa đặc 28 gr
        + Dầu ăn (hoặc bơ) 28 gr
        + Bột mì 8% + bột gạo 140 gr
        + Bột bắp 28 gr
        + Bột nở 2 gr
        + Bột sữa – bột trứng (Lion, custart) 15 gr
        + Vani (giọt) 2
        + Trà xanh (Tùy ý)
        + Socola
        + Cà phê
        + Chà bông, Pate
        + Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút
        + Để bột nghỉ 30”

Phương pháp:

Bước 1: Rây bột nở + bột sữa trứng + bột bắp qua lưới. Lấy một chiếc bát khác, đập trứng gà, thêm đường vào đánh đều, sau đó trộn thêm sữa đặc và nước sao cho các nguyên liệu tan hòa vào nhau.

Bước 2: Từ từ đổ bột vào bát trứng gà và đánh tan. Thêm vanilla rồi trộn đều.

Bước 3: Thêm dầu ăn vào tiếp tục trộn. Chia bát bột trứng gà thành hai phần bằng nhau, một bát giữ nguyên, một bát thêm bột ca cao và hạt chocolate.

Bước 4: Khi đã trộn đều nguyên liệu trong cả hai bát thì bọc nilon và cất vào tủ lạnh 1 tiếng. Sau đó, lấy bát đựng bột trứng gà ra, để trong phòng ấm 30 phút.

Bước 5: Bật máy nướng bánh, làm nóng rồi phết dầu vào hai mặt khuôn nướng bánh. Đổ bột trứng gà, bột chocolate ca cao lên như trong hình.

Bước 6: Đậy nắp và nướng chín bánh. Khi thấy bột trào ra ngoài thì để thêm khoảng 1-2 phút rồi tắt máy.

Bước 7: Mở nắp máy nướng, dùng nĩa lấy bánh ra, đặt lên khay cho bớt nóng là có thể thưởng thức.

Với những nguyên liệu không khó tìm cùng cách làm không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và cầu kỳ, bạn có thể tự làm những chiếc bánh trứng gà non dành cho người thân và bạn bè của bạn ngay bây giờ. 

Hướng dẫn cách dùng máy làm bánh trứng gà non

1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp, khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại .

2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300.

3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250 độ, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút, khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp.

4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý.

5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa .

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan
Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan
Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan
Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan
Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan
Máy Làm Bánh Hongkong Trứng Gà Non Verly WY-680 Đài Loan

Giá BABYNEIRO

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Dung tíchĐường kính chảo 20cm, đường kĩnh lỗ 3cm
ModelVerly WY 680
Xuất xứĐài Loan
Trọng lượng sản phẩm6.5kg
Quy cách đóng gói+ Kích thước: 225*420*290( mm)
SKU8844254984872
Liên kết: Mascara lâu trôi Super Proof Mascara The Face Shop