Với máy trộn bột 5L Bear, chỉ trong 1 lần trộn và ủ bột duy nhất, mỗi ngày, bạn có thể làm được 3 điều tuyệt vời mà người yêu bếp nào cũng ao ước:
️Chuẩn bị bữa ăn cho gia đình với đầy đủ món khai vị, món chính và món tráng miệng
️Thời gian vào bếp làm bánh của bạn sẽ được rút ngắn 2-3 lần so với trước đây
️Tự tay bạn có thể làm ra những ổ bánh Tây, bánh Ta thơm ngon và chất lượng với tần suất hàng ngày nhưng không tốn sức
Chắc chắn, dù là người chưa có hoặc đã có kinh nghiệm làm bánh, bạn cũng đã trải qua top 3 khó khăn dưới đây khi bắt tay vào con đường "ngọt ngào" nhưng cũng đầy "gian truân" này:
1. Thành phẩm bột chưa đạt: Bột bị dính tay, vón cục, dễ đứt và không nở được hết cỡ
2. Tốn quá nhiều thời gian: Lâu lâu, bạn mới dám làm bánh một lần bởi quá trình làm bánh tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhất là công đoạn nhồi bột và ủ bột.
3. Định lượng bánh không chuẩn, số lượng bánh không đủ dùng: Nếu làm số lượng bột ít thì bánh không đủ dùng cho cả gia đình; nếu làm số lượng bột nhiều thì rất khó nhồi thủ công.
Bạn háo hức làm bánh theo những công thức đã có sẵn trên Internet, nhưng kết quả là thành phẩm bánh nở không đều, ruột bánh khô và có một vài chỗ bị lợn cợn bột sống. Bạn thắc mắc rằng mình đã làm đúng các bước như clip trên mạng hướng dẫn, nhưng tại sao vẫn không thành công? Lý do nằm ở:
* Chất lượng bột mỳ mà bạn sử dụng: Để làm bánh mì, loại bột mỳ được ưa chuộng nhất là loại bột có hàm lượng protein cao, tương đương với giá trị hàm lượng gluten hơn 13%. Gluten thuộc loại protein không tan được trong nước. Khi gặp nước, gluten sẽ trương lên và tạo thành một khối có độ đàn hồi cao và điều này quyết định đến kết cấu của bánh. Bạn có chắc chắn loại bột mình sử dụng phù hợp để làm bánh mì?
* Quy trình nhồi bột của bạn: Bánh của bạn có xốp, mềm và có thể kéo sợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào gluten trong bánh. Trong quá trình nhồi bột để làm bánh, nếu nhào bột bằng tay và trong thời gian ngắn, các sợi gluten sẽ khó có thể phát triển và men sẽ không có đủ thời gian để phân phối đồng đều khí cho bánh. Ngược lại, nếu nhồi bột quá lâu và trong thời gian dài, gluten trong bánh sẽ bị chai, đứt và bánh sẽ khó nở. Bạn có chắc chắn đã nhồi bột đúng cách?
* Dòng bánh mì: Tùy vào từng dòng bánh Tây, bánh Ta mà cách nhồi bột, ủ bột, cách tạo hình cũng sẽ khác nhau. Với dòng bánh Biroche (Bánh mì hoa cúc) chuẩn Pháp, lượng bơ chiếm đến 50% hỗn hợp bột. Bột được nhồi đến đến khi mềm mịn, có thể kéo màng và được ủ trong 2 lần với lần thứ nhất bằng nhiệt độ thường (35-40 độ C) và lần thứ 2 là ủ lạnh. Ngược lại, đối với bánh mì Việt Nam vỏ giòn, đặc ruột, hỗn hợp bột chỉ gồm có 3 nguyên liệu chính: men, nước, và bột; quy trình ủ bột đơn giản hơn rất nhiều, Do đó, nhào bột hay ủ bột chuẩn cũng là một nghệ thuật và đó chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định chất lượng bánh sau khi ra lò.
Bạn đã sắm cho mình chiếc máy trộn bột - máy đánh bột phù hợp để có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề trên chưa?
Để làm một chiếc bánh mì, bạn cần bỏ ra từ 2 đến 3 tiếng để chuẩn bị nguyên liệu, nhào bột, ủ bột và nướng bánh. Song, đối với những người chưa thành thạo quy trình nhồi, có khi thời gian làm bánh lên tới 4-5 tiếng, chưa kể liệu thành phẩm bánh có đạt được kỳ vọng ban đầu hay không. Đối với những loại bánh phức tạp hơn như sourdough, quá trình nhồi, ủ bột có thể lên đến hàng giờ, kéo dài từ ngày này sang ngày khác; do đó, nhìn chung, vào bếp làm bánh là tốn nhiều thời gian. Chưa kể đến những trường hợp nhồi bột bằng tay, thời gian làm bánh có thể tăng gấp đôi và gian bếp sẽ trở nên bừa bộn hơn với các công cụ nhồi bột như: thảm nhồi, cây lăn bột, âu đựng bột, màng bọc bột,
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn từ 2-3 lần thời gian nhồi bột, ủ bột và làm bánh với máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear. Máy trộn bột 5L Bear có thể thực hiện điều đó bằng cách nào? Bear sẽ bật mí ở phần thông tin dưới đây.
Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể cân - đo - đong - đếm bột chuẩn định lượng theo những clip hướng dẫn trên Internet. Thế nhưng, khi nhồi bột bằng tay; lực nhồi không đủ mạnh, không đủ nhanh và không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho hỗn hợp bột dính vào tay của bạn và khó vào form. Song, để khắc phục tình trạng đó, bạn cho thêm nhiều bột mỳ hơn. Điều này sẽ khiến cho quá trình nhồi bột của bạn bớt vất vả, khối bột sẽ không bị dính và nhanh chóng khô lại. Tuy nhiên, khi bạn thêm bột mỳ vào hỗn hợp bột cũng là khi định lượng bột ban đầu của bạn không còn đạt chuẩn.
Ngoài ra, khi hỗn hợp bột của bạn không còn chuẩn như mức định lượng ban đầu, bạn sẽ khó xác định số lượng bánh mì/mì tươi/sủi cảo, sẽ được hoàn thành sau khi nhồi bột.
Lại là một lý do nữa để bạn nhanh chóng sắm ngay cho gian bếp gia đình một chiếc máy trộn bột - máy đánh bột có chức năng nhồi và ủ bột tốt, bền bỉ, vận hành êm ái.
3 vấn đề - tương ứng với 3 khó khăn mà bạn thường gặp phải mỗi khi "lăn vào bếp" để làm bánh. Và để giải quyết từ A đến Z những khó khăn đó, máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột đã tích hợp đầy đủ các chức năng với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.
Sở hữu công suất 200W, máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái, giúp bạn nhồi bột chỉ trong vòng từ 15-30 phút, tùy vào khối lượng bột. Bên cạnh đó, với lưỡi dao nhào chữ S đa góc, đa chiều kết hợp cùng trục xoáy động cơ một chiều DC, hỗn hợp bột của bạn sẽ được xoay, lật, nhào ở nhiều hướng khác nhau. Điều này đem lại thành phẩm bột mềm, mịn, dai đều, có độ đàn hồi tốt và có thể kéo dãn thành màng mỏng.
Sau khi trộn bột, máy sẽ tiến hành ủ bột với mức nhiệt ổn định từ 35-40 độ C. Do đó, dù: Xuân, hạ, thu, đông; dù trời nắng hay mưa; lạnh hay nóng, khối bột sẽ luôn được ủ trong 1 điều kiện nhiệt độ duy nhất. Mức nhiệt này sẽ là môi trường tốt để kích thích men trong bánh hoạt động hiệu quả hơn cả. Men sẽ tạo các lỗ khí cho bánh, kích thích các sợi gluten trong bánh dày đặc hơn và tạo nên thành phẩm bột nở phồng, đạt mức nở hết cỡ, vô cùng hoàn hảo.
Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm mọi loại bánh mì với máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear chỉ trong 1 lần nhồi và ủ bột duy nhất.
Sẽ thật tuyệt vời khi nhìn thấy những mẻ bánh lần lượt ra lò cho món khai vị; những tô mì với vắt mì tươi ngon kèm nước dùng đậm đà cho món chính, Chà! Bữa ăn gia đình vừa có món khai vị, vừa có món chính thì còn gì trọn vẹn hơn? Chỉ với một chiếc máy trộn bột mà có thể làm ra nhiều món ngon thế này thì có lẽ, bạn phải sắm sớm thôi,để kịp cho mùa Trung thu tới, trộn trộn, nhào nhào và thưởng thức bánh nướng bên tổ ấm thân yê
Máy trộn bột 5L Bear có dung tích lớn nhưng được thiết kế thông minh và nhỏ gọn, đem lại giải pháp tiết kiệm không gian cho căn bếp gia đình bạn. Âu trộn bột được làm từ chất liệu thép không gỉ 304, gắn trên phần thân máy được làm từ nhựa ABS kết hợp với silicon giúp quá trình nhồi bột của bạn được vận hành một cách êm ái, không rung lắc và giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động. Bên cạnh đó, đế máy có nhiều lỗ tản nhiệt, tốc độ tản nhiệt nhanh, giúp bảo vệ máy của bạn khi liên tục trộn và ủ bột.
Với kết cấu nhỏ gọn, từng bộ phận máy được làm từ những chất liệu an toàn, cách điện tuyệt đối, máy trộn bột 5L Bear đảm bảo sự an toàn cho bạn trước, trong và sau khi trộn-ủ bột. Ngoài ra, khi trộn bột và ủ bột, bạn sẽ không cần lo lắng về việc bột khó lấy ra khỏi âu hay bị dính lên thành âu trộn. Điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Bên cạnh ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, máy trộn bột 5L Bear có chức năng hẹn giờ trộn và ủ bột thông minh. Chức năng này giúp bạn có thể tùy chỉnh thời gian trộn và thời gian ủ sao cho phù hợp với từng dòng bánh, công thức bánh mà bạn sử dụng. Chính bởi chức năng trộn và ủ bột tự động, máy trộn bột 5L Bear giúp bạn tiết kiệm thời gian: vừa có thể làm bánh, vừa có thể làm luôn những việc còn dang dở trong ngày.
Với dung tích 5L, máy trộn bột Bear - Máy đánh bột Bear có thể trộn từ 300-800 gram bột khô và thành phẩm bột sau khi trộn tương đương với 5kg. Do đó, bạn có thể sản xuất từ 25-125 cái vỏ sủi cảo, 10-50 ổ bánh mì vỏ giòn Việt Nam, 1-5 ổ bánh mì Pháp và từ 2-10 bát mỳ tươi, Bên cạnh đó, máy trộn bột 5L Bear có trang bị thêm cốc đong và thìa đong giúp quá trình chuẩn bị nguyên liệu làm bánh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, bánh cũng có định lượng chuẩn hơn, ngon miệng hơn và chất lượng hơn. Từ bánh mì hoa cúc, croissant ngàn lớp cho tới bánh bao, bánh mì vỏ giòn Việt Nam, bánh trung thu, - Loại bánh nào bạn cũng có thể làm được. Ngoài ra, để cập nhật thêm một số công thức bánh và kinh nghiệm sử dụng máy trộn bột Bear, bạn có thể truy cập vào Group: để lấy thông tin.
Trong trường hợp muốn lựa chọn loại máy trộn bột với dung tích ít hơn hoặc nhiều hơn, bạn có thể tham khảo:
* với thành phẩm bột sau khi trộn tương đương với 3-5 ổ bánh mì vỏ giòn Việt Nam, 3-5 bát mỳ tươi và 2-3 ổ bánh mì Pháp, Do đó, máy trộn bột 3.5L Bear phù hợp với gia đình nhỏ từ 1-3 người.
* với thành phẩm bột sau khi trộn tương đương với 230 vỏ sủi cảo, 7 ổ bánh mì Pháp, 50-65 ổ bánh mì vỏ giòn Việt Nam, Do đó, máy trộn bột 7L Bear phù hợp với đại gia đình, từ 8-12 người.
Tùy vào nhu cầu của bản thân và gia đình, bạn có thể chọn máy trộn bột Bear - Máy đánh bột Bear với dung tích 3.5L; 5L hoặc 7L.
Bạn dễ dàng sử dụng máy tộn bột 5L Bear chỉ với 5 thao tác dưới đây:
* Bước 1: Lắp lưỡi dao trộn vào cối trộn sao cho vừa với trục ở giữa
* Bước 2: Lắp âu trộn vào đế trộn (xoay ngược chiều kim đồng hồ để vào nấc). Cắm nguồn điện để máy hoạt động.
* Bước 3: Cho bột và nước theo tỉ lệ công thức bánh. Đậy nắp cối trộn lại (nên để mở phần nắp thêm nguyên liệu trong quá trình trộn bột để tránh hấp hơi do khí hậu Việt Nam nóng)
* Bước 4: Bấm nút nhào bột (Knead Dough - Phiên bản Quốc tế), chọn +/- để gia giảm thời gian trộn bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.
* Bước 5: Sau khi trộn bột, chọn nút ủ bột (Ferment), chọn +/- để gia giảm thời gian ủ bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.
Đối với 2 phiên bản Quốc tế và Nội địa, hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn luôn được tặng kèm tờ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Như vậy, chỉ với 5 bước, bạn đã có thể sử dụng máy trộn bột Bear một cách thành thạo và an tâm chờ đợi thành quả ngọt ngào. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Group: để cập nhật một số công thức làm bánh bằng máy trộn bột Bear.
Máy trộn bột - Máy đánh bột 5L Bear có phù hợp làm bánh để kinh doanh?
- Với dung tích 5L, máy trộn bột Bear - Máy đánh bột có thể trộn và ủ được từ 300-800 gram bột. Do đó, dòng máy này phù hợp để làm bánh cho gia đình, KHÔNG PHÙ HỢP để kinh doanh bánh.
Ngoài làm bánh, máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột còn có thể làm ra những thực phẩm nào?
- Ngoài việc làm bánh, máy trộn bột 5L Bear còn có thể sản xuất mỳ tươi, vỏ sủi cảo, vỏ há cảo, vỏ bánh gối,
Máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear có làm bột bánh bị chai, cứng hay làm đứt các sợi gluten trong bột khi trộn không?
- Với chế độ trộn và ủ bột ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bột bánh. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group: để lấy kinh nghiệm và tham khảo một số công thức làm bánh từ máy trộn bột Bear.
Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?
- Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách.
Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear?
- Bộ phụ kiện đầy đủ của máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear bao gồm:
* Thân máy chống rung lắc
* Bảng điều khiển
* Âu đựng bột làm từ thép không gỉ 304
* Nắp cối trộn
* Nắp vòng hình chữ thập
* Dao nhào
* Cốc đong, thìa đong nguyên liệu
* Giấy hướng dẫn sử dụng
Với máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon, nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm. Có bánh thơm ngon, có thêm 1 ly bổ dưỡng, bữa sáng của bạn sẽ thật trọn vẹn.
Nhanh tay đặt hàng và áp dụng chương trình khuyến mãi với Mã: "SIEUSALE10%".
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Bear |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Dung tích | 5L |
Công suất | 200 W |
Điện áp | 220 V |
Model | DM-B05V1 (HMJ-A50B1) |
Xuất xứ | Hong Kong |
Trọng lượng | 5 Kg |
SKU | 3448731324498 |
máy nướng bánh hình thú bear máy làm sữa hạt ranbem panasonic máy đánh trứng máy trộn bột máy đánh bột máy đánh bọt cafe máy nhồi bột máy làm bánh mỳ máy nhồi bột bear 3.5l máy làm bánh waffle máy làm bánh hotdog máy làm bánh mì tiross máy làm bánh mì tiross máy nướng bánh máy nhồi bột bear máy kẹp bánh mì sandwich máy làm bánh mì panasonic máy làm bánh mì tự động máy nướng bánh mì máy trộn bột bear máy điện ép bánh mì sandwich máy trộn bột bear 3.5l máy làm bánh máy nướng bánh mì sandwich nướng bánh mì máy nướng bánh mỳ