MÁY LÀM KEM THÙNG GỖ 6 LÍT
- CÔNG SUẤT: 60W
- THỂ TÍCH: 6 LÍT
- ĐIỆN ÁP: 220V
- XUẤT XỨ: CHINA
- MODEL: HM-6508B-BO
- CHẤT LIỆU: GỖ
- KÍCH THƯỚC: 390*310*540MM
CÁC BỘ PHẬN BAO GỒM:
- Đầu máy
- Công tắc mở/ tắt máy
- Nắp đậy thố
- Que đánh
- Thố chứa kem
- Chốt gắn đầu máy
- Chốt cài
- Lỗ thoát nước
- Thùng gỗ
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Dung tích | 6 LÍT |
Chất liệu | Gỗ |
Công suất | 60W |
Điện áp | 220V |
Hướng dẫn sử dụng | Máy kem thùng gỗ: trước khi sử dụng lần đầu tiên, cho đầu 2/3 nước vào thùng ngâm 1 giờ, mục đích cho gỗ nở và phồng, các đường nối gỗ gần nhau tránh cho đá và muối rò rỉ trong quá trình quay kem (Lưu ý: chỉ làm cho lần đầu tiên trước khi dùng máy)CÁCH SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM:1. Chuẩn bị hỗn hợp kem theo công thức phù hợp và làm lạnh.2. Cho hỗn hợp kem vào thố chứa kem (lưu ý không quá 2/3 thố)3. Lắp que đánh vào thố.4. Lắp nắp đậy lên thố5. Lắp thố chứa kem vào thùng quay6. Lắp que đánh vào đầu máy.7. Lắp đầu máy và cài chốt vào thùng quay8. Cho đá muối: lớp đá lớp muối xen kẽ, 1kg đá + 200-> 250gr muối, lặp lại đến gần đầy thố chứa kem (tổng cộng: máy dung tích 4qt 2 lớp đá muối = 2kg đá + 400->500gr muối, máy dung tích 6qt 3 lớp đá muối = 3kg đá + 600->700gr muối)9. Cắm điện và bật công tắc10. Sau 5 phút quay thố kem sẽ lạnh đều, khi thấy hỗn hợp đá muỗi chảy sụt 5-7cm thì thêm đá muối vào tiếp với tỉ lệ: 5cm đá + 50gr muối, trong quá trình quay 10-15 phút dùng cây khuấy vào muối đá 1 lần.11. 30-45 phút có thành phẩm12. Nếu máy dừng sớm, hãy tắt máy và dùng cây khuấy vào muối đá để không bị tắc nghẽn13. Kem thành phẩm đặc sệt những vẫn còn mềm, để kem ngăn đông dùng sau 3-4 giờ |
Lưu ý | 1. Mỗi máy kem đều có đặc điểm riêng, bạn nên thử qua vài mẻ kem để rút ra đặc điểm riêng của máy mình sử dụng, nếu kem nhanh đạt bạn có thể giảm lượng muối, kem chậm đạt bạn có thể tăng lượng muối. Sau vài mẻ kem bạn sẽ có tỉ lệ muối đá phù hợp. Lưu ý không dùng lượng muối quá hướng dẫn, vì muối nhiều quá kem sẽ nhanh đông nhưng hỗn hợp sinh hàn (muối đá) cứng đặc dễ làm hỏng động cơ.2. Cách cho muối đá theo hướng dẫn của mỗi máy cũng khác nhau như tổng cộng muối đá dành cho máy làm kem dung tích 4qt (3,8 lít) là: 2kg đá + 400gr -> 450gr muối, cách cho muối đá Nostalgia thông dụng, cụ thể: * Nostalgia / West Bend: lớp đã lớp muối xen kẽ, 1kg đá+ 200-250gr muối, lặp lại đến gần đầy thố chứa kem (2 lớp đá muối) -> cách này thông dụng nhất* Oster: lớp đá lớp muối xen kẽ, 5cm đá+ 50-60gr muối, lặp lại đến gần đầy thố chứa kem* Elite: Cho đá gần đầy thố chứa kem + thêm 250-450gr muối lên trên cùng* White Moutaln: cho đá gần đầy thố chứa kem, cho máy chạy khoảng 2 phút để thố lạnh đều, sau đó cho 450gr muối lên trên với máy 4qt/máy 6qt dùng 680gr muối3. Khuyến cáo các bạn nên chuyển điện máy từ 100V sang 220V vì Hezt ở Mỹ 60Hz khác VN 50Hz nên dùng kèm theo chuyển nguồn thì Hz vẫn không phù hợp, động cơ nhanh nóng dẫn đến máy ngưng quay. |
Nguồn điện | 220V |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 6,5kg |
Quy cách đóng gói | KÍCH THƯỚC: 390*310*540MM |
Tính năng | Làm Kem |
SKU | 3122358327523 |
kombucha bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương trân châu đen bột nở thạch trân châu bột bánh bao bơ lạt nho khô baking soda sáp nha khoa kẹo đồ chơi trẻ em súng bắn kẹo mút giấy nến nồi chiên không dầu giấy nến nướng bánh giấy nến máy vắt cam máy làm kẹo bông gòn bánh cuốn men khô làm bánh mì chổi quét dầu ăn chảo điện làm bánh cuốn nóng men nở làm bánh mì chữ chanel giấy lót bánh bao bột nở làm bánh men bánh mì baking powder