Giới thiệu Máy làm sữa chua cao cấp kèm 12 cốc thủy tinh
Máy làm sữa chua cao cấp kèm 12 cốc thủy tinh
- Sữa chua là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, đang là những món ăn được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, Nhất là vào mùa hè nóng bức như ở Việt Nam.
+ Điện áp: 220V-50Hz.
+ Thể tích :1600 ml.
+ Công suất: 25 w.
+ Kích thước : 33x25x14 cm.
+ Xuất xứ: Việt Nam.
+ Số lượng cốc: 12 cốc
- Sữa chua không chỉ giúp cho hệ tiêu hóa, của bạn hoạt động tốt mà còn giúp bạn có một thân hình cân đối và khỏe mạnh, đây cũng là sản phẩm giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ muốn có làn da đẹp hay giảm cân.
- Để cho món sữa chua tự làm nhanh chóng và tiện lợi hơn, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh được thiết kế hiện đại giúp cho chị em tự làm được những món sữa chua ngon tuyệt với mùi vị hấp dẫn.
- Giờ đây, với Máy làm sữa chua cao cấp kèm 12 cốc thủy tinh, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức làm những món sữa chua ngon tuyệt đủ các hương vị ngay tại nhà hoàn toàn tự động và ngon miệng, thỏa mãn nhu cầu sữa chua hàng ngày của gia đì
+ Lưu ý khi sử dụng Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh : - Không để máy ngoài trời. Đặt máy trên mặt phẳng cố định, và khô ráo. Không nên đặt trên bề mặt nóng hoặc gần nguồn nhiệt.
– Dây cắm điện không được để gần hoặc tiếp xúc với phần tỏa nhiệt của máy hoặc gần nguồn nhiệt… Trước khi làm sữa chua tại nhà khi sử dụng Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh các bạn nên đọc kỹ lưu ý trước khi sử dụng
– Không nên nhúng máy trong nước hay là bất kỳ chất lỏng nào. – Không nên để máy chạy không hoặc là để máy chạy mà không giám sát.
– Khi cắm điện bạn phải lưu ý tránh trường hợp tụt điện áp. . Các bước chế biến sữa chua: 1. Tránh đế và bình hâm bằng nước sôi trong ít nhất 1 phút cho lần đầu tiên sử dụng 2. Chế biến sữa chua: - Để nhiệt độ phân bố đều ra xung quanh, đổ một lượng nước ngập khoảng 2/3 cốc, cố đựng sữa chua trong máy. - Đổ hỗn hợp đã trộn đều các cốc, sau đó đặt trong đế máy làm sữa chua - Thời gian ủ mùa hè khoảng 7 tiếng, mua đông là 8 tiếng. - Khi sữa chua bắt đầu có màu đục hơn thì quá trình hoàn thiện lên mem sữa, Ủ càng lâu thì vị của sữa chua càng đậm.