Nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Nikio, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi, cài đặt thời gian lên men thích hợp và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất mà không cần quan tâm gì.
Đối lưu hơi nóng 360 độ quanh nồi
Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 có chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, được thiết lập bởi các kỹ sư tài ba của Nhật Bản, thực hiện quá trình lên men từ bên trong. Nhờ đó, mà hơi nóng được tản đều quanh thân nồi, giúp quá trình lên men cực kì nhanh, chất lượng tỏi đen đồng đều màu và thơm ngon hơn.
Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch hiện đại
Nikio NK-686 có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn. Ngoài ra, máy còn được trang bị van điều chỉnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét hay đắng.
2 chế độ lên men và tùy chỉnh thời gian
Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-686 có 2 chu trình lên men. Cho phép bạn lên men được tỏi một nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh. Chu trình lên men tỏi của dòng nồi Nikio NK-686 mới này, cho phép bạn cân chỉnh được thời gian lên men thích hợp với kích cỡ từng loại tỏi to hay nhỏ.
- Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh: Bạn có thể chỉnh 192 giờ (8 ngày), 216 giờ (9 ngày), 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày)
- Chu trình lên men tỏi cô đơn: Thời gian 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày), 312 giờ (13 ngày), 336 giờ (14 ngày), 360 giờ (15 ngày).
Đây là tính năng mới nhất chỉ có ở dòng nồi Nikio NK-686, giúp nâng cao tỉ lệ thành công, cho tỏi đen chất lượng 100%. Cả 2 chu trình đều được lập trình lên men hoàn toàn tự động và rất an toàn.
Sấy khô tự động, và tùy chỉnh thời gian sấy
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 có khả năng tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình lên men. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là, nó cho phép người dùng cân chỉnh được thời gian sấy khô tỏi từ 4 giờ, 8 giờ hoặc 12 giờ. Tùy vào mẻ tỏi thành phẩm ra sấy hay không nên sấy và sấy trong thời gian bao lâu. Tính năng này giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi luôn thơm ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng của tỏi đen Nhật Bản. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.
Dung tích lớn 6 lít làm tới 2kg tỏi tươi
Nồi làm tỏi đen Nikio có dung tích 6L, lớn vượt trội hơn so vưới các dòng nồi làm tỏi đen hiện tại trên thị trường. Thiết kế với 3 khay chứa tỏi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của khay theo độ cao của tỏi côc đơn và tỏi nhiều nhánh. Bạn có thể làm được 1.8kg tới 2kg tỏi tươi. Thật tiện lợi phải không ạ.
Thời gian tự động đếm ngược
Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 có màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ. Trong quá trình lên men, thời gian lên men tỏi sẽ được máy làm tỏi đen Nikio tự động đếm ngược và hiển thị trên LCD. Giup bạn bám sát được quá trình lên men một cách hiệu quả.
Chức năng ghi nhớ khi mất điện
IC của máy làm tỏi đen Nikio Nikio NK-686 sẽ tự động ghi nhớ chế độ làm việc trước khi mất điện. Sau khi nguồn điện AC trở lại bình thường. IC sẽ tự động khôi phục lại chế độ làm việc trước khi mất điện. Tính năng này giúp đảm bảo được quy trình lên men và cũng nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình lên men.
Chất liệu cao cấp
Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi được tráng phủ 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn.
Màu sắc sang trọng và bắt mắt
Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi làm tỏi đen Nikio nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Dòng nồi làm tỏi đen Nikio Nikio NK-686 có 2 màu là cafe sữa và đỏ tím sang trọng và bắt mắt. Nồi làm tỏi đen Nikio sẽ tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và lộng lẩy hơn bao giờ hết.
Model: NK-686, model tùy chỉnh
Thương hiệu: NIKIO
Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
Công suất: 90W (max)
Khay chứa tỏi: 3 tầng
Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
Chất liệu khay: Hợp kim nhôm
Điện áp: 220-240V
Tần số: 50/60Hz
Dung tích: 6 lít
Kích thước thùng: 300x300x335mm
Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kgLàm được tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh và có thể tùy chỉnh thời gian làm:
Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh tùy chỉnh từ 8 đến 12 ngày.
Chu trình lên men tỏi cô đơn tùy chỉnh từ 10 đến 15 ngày
Chế độ sấy khô có thể tùy chỉnh: 4h, 8h hoặc 12h
Màu sắc: 2 màu (Cafe sữa và đỏ tím)
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Chất liệu vỏ: nhựa ABS, hợp kim
Xoong: Tráng 2 lớp men chống dính
Màn hình hiển thị: LCD
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nikio |
---|---|
SKU | 4485357178439 |
chuột máy tính may vat cam máy lọc nước máy làm sữa hạt giày nam socola đen máy khò máy hút bụi máy ủ tỏi đen gia máy làm tỏi đwn máy làm tỏi đen tiross ts908 nồi nấu tỏi đen tiross ts908 nồi ủ tỏi đen nồi tỏi đen nhật bản máy làm tỏi đen nhật bản fuki fk-910 máy làm tỏi đen tiross ts907 nồi làm tỏi tiross tiross ts908 nồi làm tỏi đen máy làm tỏi tốt nhất hiện nay máy làm tỏi đen nồi làm tỏi đen của nhật ejr136pup nồi ủ tỏi đen ngắn ngày máy làm tỏi đen fuki nồi nấu tỏi đen tủ làm tỏi đen của nhật máy làm tỏi đen black garlic máy làm bánh hotdog tiross