Giới thiệu [Mã ELHADEV giảm 4% đơn 300K] Máy nướng bánh mì Sandwich Lock&Lock 85W EJB222BLK chính hãng- BH 12 tháng
Máy nướng bánh mì sandwich Lock&Lock công suất 850W Màu đen EJB222BLK - hàng chính hãng bảo hành 1 năm
- Xuất Xứ: Trung Quốc , lắp ráp tại nhà máy Lock and Lock - Chất liệu: nhựa ABS, PP, thép không gỉ - Kích thước: 296x182x188mm - Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt - Công suất hoạt động 850W - Màu đen với bề mặt khối đa giác hài hòa với không gian bếp - Thiết kế khe nướng bánh rộng phù hợp với nhiều loại bánh mỳ - 7 mức độ điều chỉnh dễ dàng - Dùng nướng, hâm nóng các loại bánh mỳ - Bảo hành chính hãng 1 năm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Cắm phích cắm diện vào ổ cắm thích hợp, sau đó bật nguồn điện lên. 2. Cho 2 lát bánh mỳ vào hai khe nướng. Cài đặt mức độ màu nâu mong muốn (màu bánh mỳ sau khi nướng) từ 1 đến 7 bằng cách xoay nút vặn (Mức độ 1 màu nhạt nhất ~ mức độ 7 màu sậm nhất) 3. Khi sử dụng máy nướng lần đầu tiên, bạn nên nướng ở mức độ 3. Tùy theo loại bánh mì và sở thích của mỗi người mà có thể cài đặt mức độ nướng khác nhau. 4. Đẩy cần khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click“ báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Quá trình nướng sẽ tự động bắt đầu. Chú ý: Nếu máy nướng bánh mỳ không được kết nối với nguồn điện và không bật nút nguồn điện, bạn sẽ không thể đẩy cần khởi động vào đúng chỗ. 5. Máy sẽ tự động tắt khi bánh mì đã đạt đến màu nâu như mong muốn và tự động đưa bánh mì lên. Quá trình nướng có thể ngừng lại bất kỳ lúc nào khi bạn nhấn vào nút hủy bỏ (cancel). 6. Sử dụng giá đỡ để nướng bánh mì cuộn hoặc các loại bánh mì khác. Đặt bánh mì lên trên giá đỡ. Chú ý: không làm nóng nhiều hơn 2 bánh mì trong một lần. Chọn độ nâu bánh mì mà bạn mong muốn rồi đẩy cần khởi động xuống dưới để khởi động máy. Chu trình nướng sẽ tự động bắt đâu.
NƯỚNG BÁNH MÌ ĐÔNG LẠNH Để nướng bánh mì đông lạnh, đặt bánh mì vào khe nướng và chọn độ nâu mong muốn. Đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click“ báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút rã đông (frozen).
HÂM NÓNG LẠI BÁNH MÌ Máy nướng bánh mì cho phép bạn có thể hâm nóng lại bánh mì mà không cấn phải nướng thêm. Để hâm nóng, đặt bánh mì vào khe nướng, đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click" báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút hâm nóng (re-heat). Trong trường hợp bánh mì hoặc bơ bị kẹt trong máy, bạn nên nhấn nút tắt nguồn điện và rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện. Sau đó, cẩn thận lấy bánh mì ra khỏi máy và đảm bảo rằng bạn không làm hỏng các bộ phận của máy.