Máy xay thịt chuyên dụng Khaluck KL-3076 giúp công việc của người nội trợ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Máy có công suất cực lớn 300W, thiết kế dao xay đôi đặc biệt giúp xay nhuyễn thực phẩm nhanh chóng. Dung tích 1.5L tiện lợi để bạn xay trộn một lượng lớn thực phẩm cùng một lúc. Máy xay thịt Khaluck KL-3076 thiết kế dễ sử dụng, tháo lắp và lau chùi, là sản phẩm tiện dụng dành cho người nội trợ.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT + Công suất 300W Máy xay thịt Khaluck KL-3076 sở hữu công suất lên đến 300W xay nhuyễn thịt nhanh, đây là mức công suất lớn so với các sản phẩm cùng loại; chỉ cần bỏ thịt được sơ chế vào và xay trong vài phút là đã có thịt xay nhuyễn để nấu ăn. Thay vì mua sẵn thịt, cá ngoài chợ hay phải kỳ công băm thịt thủ công mà chất lượng lại không như mong đợi, bạn sẽ an tâm và xay nhanh gọn hơn, thực phẩm tươi ngon tự tay mình chọn, rửa sạch và xay nhuyễn. + Cối thủy tinh dung tích lớn Cối xay bằng thủy tinh có dung tích lên đến 1.5 lít, chắc chắn với độ dày lên tới 5,5mm chứa nhiều thịt hơn thích hợp cho gia đình sử dụng, không phải chia thịt làm nhiều lần gây mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Ngoài xay thịt, KL-3076 còn có thể xay được một số loại củ quả khác tiện dụng. + Lưỡi dao kép bằng thép không gỉ chuyên dụng Máy sử dụng lưỡi dao kép cong hình lưỡi liềm tăng khả năng cắt thực phẩm hiệu quả hơn, lưỡi dao sử dụng loại thép không gỉ chuyên dụng cứng hơn, chống mài mòn tốt khi ma sát với tốc độ cao làm cho lưỡi dao bền hơn rất nhiều và không độc hại với sức khỏe người dùng. Thiết kế kép giúp xay thực phẩm nhuyễn một cách nhanh chóng. + 2 tốc độ xay Máy xay thịt Khaluck KL-3076 có 2 tốc độ xay cho phép người sử dụng lựa chọn tùy theo loại thực phẩm và ý muốn của mình. Động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ giúp xay thịt dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế lõi dây đồng nguyên chất và trục hợp kim giúp động cơ mạnh mẽ hơn, chống ăn mòn cực tốt cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí mua sắm cho gia đình.
Hướng dẫn sử dụng hiệu quả + Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, không xay xương, gân thịt hoặc thực phẩm cứng. + Khi xay cua phải bỏ từng con (kích thước nhỏ hơn miệng tiếp liệu, càng lớn phải bẻ đôi hoặc đập dập). + Mỗi lần chỉ xay 200-300g. + Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối. + Phải ráp lưỡi dao đúng chiều, nếu không thịt sẽ không ra khi xay dẫn đến động cơ bị ngắt khi xay. + Đặt thân máy nơi bằng phẳng và tránh các nguồn nhiệt (bếp gas, bếp điện...). + Không ngâm thân máy vào nước hoặc rửa dưới vòi nước, sẽ gây chạm điện cho lần sử dụng sau. + Phải tắt máy, rút phích cắm ra khỏi ổ điện trước khi thay lưới xay hoặc tháo ráp phụ kiện.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thương hiệu: Khaluck Model: KL-3076 Công suất: 300W Loại sản phẩm: Máy xay thịt Mức tốc độ: 2 mức Dung tích cối: 1.5 lít Chất liệu cối: Thủy tinh Chất liệu lưỡi dao: Thép không gỉ Bảo hành: 12 tháng