🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Mè đen (Vừng đen). 🌴Thành phần-xuất xứ: Long An 🌴Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Mè đen giúp bổ gan thận, bồi bổ tinh dịch, dưỡng huyết ích khí, làm đen tóc, mịn da, mạnh gân cốt, bổ hư, dưỡng ngũ tạng, thính tai, sáng mắt, rất tốt cho người thiếu máu, tóc bạc sớm, đặc biệt là rất bổ cho người già, sản phụ thiếu sữa. Mè đen đãi sạch, rang sơ, tán bột, mỗi ngày ăn 15 – 20g, có thể ăn với cơm, xôi đậu hoặc pha nước chín rồi uống. Sản phụ thiếu máu, thiếu sữa: mè đen sao qua, giã nhỏ cho thêm ít muối ăn hàng ngày cho lợi sữa. Ăn chung với cơm hoặc nấu cháo nếp. Táo bón ở người già và trẻ em: mè đen sao tán bột 1 – 2 muỗng canh, trứng gà một quả đổ nước sôi trộn đều, thêm ít mật ong rồi uống. Hạn chế tóc bạc sớm: mè đen, táo nhục đồng lượng, sấy khô tán bột, vò thành viên nhỏ mỗi lần uống khoảng 20 viên, ngày hai lần, sáng và tối. Bỏng nước sôi nhẹ: lấy mè đen giã nát đắp lên chỗ bỏng sẽ thấy mát ngay, hoặc thoa một lớp mỏng dầu mè ngay lên vết bỏng... Chú ý, do tính nhuận trường của mè nên người bụng yếu hay bị tiêu chảy không nên dùng. #meden #bachhoaonline #dacsanviet #medensach #bachhoatonghop