* Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
- Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...
- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.
- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.
- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.
* Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.
+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0985485062 để tôi và cộng sự tư vấn trực tiếp và miễn phí + Chất lượng đồng bộ, uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt là cam kết của chúng tôi đến với quý khách hàng. + Thương hiệu đồ làm bánh VANA Baking & Sweet rất hân hạnh được phục vụ quý khách!