Các bạn đam mê bánh chắc chắn không thể không biết đến Men instant vàng – được coi là linh hồn của một chiếc bánh ngọt hoàn hảo. Men có xuất xứ từ Pháp, là loại men được các đầu bếp trứ danh tin dùng để làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao.. Men có độ ổn định cao, nên khi dùng tiết kiệm hơn so với các men khác trên thị trường, khi dùng trộn trực tiếp vào bột khô hoặc lúc nhào bột đều mang lại kết quả như ý. Đặc biệt men gói 50g được chia nhỏ từ túi to giúp người dùng dễ dàng sử dụng, nhất là những bạn muốn dùng thử hay mới tập làm bánh. --------------------------- Men instant đỏ 50g là sản phẩm sử dụng cho tất cả quy trình làm bánh. Loại men này rất dễ sử dụng, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Bạn có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn bột. Men instant đỏ 50g là sản phẩm dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Ưu điểm nổi bật của men instant đỏ 50g:
Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Men instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Với đóng gói nhỏ 50g bạn có thể sử dụng để làm bánh với số lượng ít, không lo vấn đề bảo quản. Có thể làm nhiều loại bánh mì, bánh bao khác nhau và đế pizza.