Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.

- Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.

- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).

- Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.

- Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.

Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác.
Tỷ lệ sử dụng:
Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. 
Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…



Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.

* Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.

* Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.

* Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

- Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.

- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.

- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.

* Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.

* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Cách sử dụng: 
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường 
Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. 
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá 
Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.

Hình ảnh sản phẩm

Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g
Men khô instant dry yeast Mauri 5 gói 50g

Giá SISHI
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK01 Rosemary Pink The Face Shop