Giới thiệu Men Khô Làm Bánh Mì Lạt, Ngọt Mauri Insrant Dry Yeast Gói 500G 200g 100g
Tên sp: Men khô, men nở bánh mì Instant Dry Yeast Mauripan Hộp 500g 200g 100g Thành phần: Men Thương hiệu: Mauripan Xuất xứ: Việt Nam HSD: 24 tháng Bảo quản: Nhiệt độ phòng (24 tháng), Ngăn đông sau khi mở gói (24 tháng) Công dụng: - Làm nở bột sau khi ủ. Không cần phải kích hoạt, có thể trộn thẳng với bột Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm này đến với bạn? - Thương hiệu Mauripan thông dụng và phổ biến trên thị trường - Chất lượng cao, nguyên chất không pha chế gì thêm - Sản phẩm có thể dự trữ lâu dài và tiết kiệm diện tích lưu trữ tại nhà - Sản phẩm không thể thiếu trong ngành bánh và bếp Ưu điểm so với các sp cùng loại - Hương vị ngon từ thương hiệu lâu năm đã có mặt ở nhiều hiệu bánh, siêu thị,… - Mùi men thơm nhẹ sau khi nướng - Thích hợp cho người không thích bánh có mùi men quá nhiều - Men Mauripan gói lớn 500g thích hợp cho nhu cầu làm bánh nhiều, thường xuyên cho cả người chuyên ngành và tập làm bánh tại nhà - Men Mauripan gói chiếc lẻ 200g, 100g phù hợp với bạn mới bắt đầu làm bánh và không làm bánh thường xuyên - Men Mauripan có phân loại rõ ràng 2 dòng chuyên cho bánh mì lat (Màu đỏ) và bánh mì ngọt (Màu vàng) giúp bạn dễ sử dụng cho món ăn của mình
Bếp Bánh Quận 8 tự hào cung cấp sản phẩm CÓ HÌNH ẢNH THẬT, MÔ TẢ THẬT, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC cho khách hàng một cách chi tiết qua Chat từ KINH NGHIỆM và CHIA SẺ của Chủ shop cùng nhiều khách hàng, đồng nghiệp trong nghề Bếp và Bánh. * Hình ảnh chỉ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết chân thật về sản phẩm nên HSD không chính xác với thời điểm khách nhận hàng. Shop đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm còn HSD.
Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm sau khi shop bàn giao cho ĐVVC mong khách hàng chat trực tiếp với shop sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Mọi vấn đề hoàn, đổi sp sẽ được thực hiện theo quy định của sàn TMDT. Chúc Quý khách thành công nhiều món ăn với các nguyên liệu và dụng cụ làm Bánh + làm Bếp của shop. Cảm ơn bạn đã đặt hàng và phản hồi tích cực cho shop.