Giới thiệu Men khô làm bánh mì Mauripan Hộp 5 gói 50gr - MAURIPAN
Men khô Mauripan dùng làm bánh mỳ, bánh bao
Men này thuộc dòng instant nên các bạn không cần pha trước khi trộn mà bỏ thẳng vô bột. Tuy nhiên men không thích muối nên khi bỏ vô thau tránh để hai bạn này nằm với nhau. - Nếu muốn trộn thì nên trộn với nước ấm chỉ ~30 độ, lượng nước pha gấp 3 lần lượng men. Vd 10g men thì pha với 30g nước ấm 30 độ. - 📒Men ngọt dùng cho công thức có đường >100g/ 1 kg bột mì. Phụ gia ngọt đi với men ngọt/ men lạt nhưng phụ gia lạt chỉ được dùng với men lạt.
Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C).
hiện công ty đã chuyển đổi nhãn sản phẩm. Hộp mới như ở hình 2