Men khô lạt
Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.
Hướng dẫn sử dụng
****Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường
****Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.
Tỷ lệ sử dụng
Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
Đóng gói
Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram, 20 gói/các-tông 10 kg.
Men khô Mauri được đóng gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp.
Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime
Anh Quang Shop
Trụ sở: số 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 74 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 175 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Mauripan |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 5274013150820 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao