Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột)
Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt: Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột).
👉👉 Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau.
— Ngày hết hạn: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất in trên bao bì
— Trọng lượng: 500gr
— Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491, chất xử lý bột: E300
— Xuất xứ: Pháp
— Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột
— Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết, cột kín miệng, cho vào NGĂN ĐÔNG TỦ LẠNH sẽ giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn