Giới thiệu Men Ngọt, Men Lạt Mauripan Làm Bánh Bao, Bánh Mì, Bánh Donut, Pizza
[CHIA LẺ] Men Ngọt, Men Lạt Mauripan Làm Bánh Bao, Bánh Mì, Bánh Donut, Pizza.... ### SHOP CHIA LẺ MEN TỪ GÓI TO 500G THEO SỐ LƯỢNG KHÁCH ĐẶT 20G - 50G - 100G ĐÓNG GÓI BAO ZIP CHỈ ĐỎ TIỆN LỢI THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Xuất xứ: Việt Nam. – Thương hiệu: Mauripan – Men: + Nhãn đỏ: Men Lạt + Nhãn vàng: Men Ngọt
– Bảo quản: Đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh.
###LƯU Ý: - Khi làm bánh, Men bắt đầu hoạt động ở nhiệt độ 18 độ C. Nhiệt độ tốt nhất để men hoạt động là từ 32độ C đến 38độ C - Men sẽ chết, không hoạt động với nhiệt độ trên 50 độ C. Nếu pha men với nước, trộn bột... lưu ý không dùng nước nóng. - Men khô dùng liền có thể cho trực tiếp vào và trộn với bột, không cần kích hoạt trước - Không để men gần muối vì muối sẽ làm men yếu, chết dẫn đến bánh thành phẩm nở kém.
#Men lạt dùng liền Mauripan dùng cho bánh mì lạt (có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau.
#Men ngọt dùng liền Mauripan dùng cho bánh mì ngọt với lượng đường sử dụng trong công thức chiếm trên 5% so với trọng lượng bột. Các loại bánh dùng men ngọt như: bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh donut...
Có thể dùng men lạt thay thế cho men ngọt trong công thức với hàm lượng nhân thêm khoảng 1,3 lần so với công thức yêu cầu men ngọt. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.