Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
️Xuất xứ: Biovegan - Đức
Shop hiện có 2 loại men nở và bột nở để bạn lựa chọn:
1. Bột nở hữu cơ cao cấp 17g - Biovegan
Quy cách: Dạng bột, gói 17gr
Thành phần: Tinh bột ngô *, Chất axit hóa: Kali Tartrate (24,7%), Chất nâng cao: natri cacbonat (* từ canh tác hữu cơ, được chứng nhận Weinstein)
+ Bột nở hữu cơ Biovegan mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất tất cả các loại bánh cần sự tơi xốp như: bánh xốp, bánh ngọt (bánh bông lan), bánh mì, bánh quy, bột bánh quế.
2. Men nở hữu cơ cao cấp 7gr - BioVegan
Quy cách: Dạng bột, gói 7gr
Thành phần: 100% bột men tươi sấy khô
+ Men nở hữu cơ, không chứa gluten, không chứa lactose và không có GMO. Loại men chất lượng cao để làm bánh vừa đủ cho khoảng 500 gam bột. Nó đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất tất cả các loại bánh bánh mì, bánh Pizza, bánh mì cuộn,
Hướng dẫn sử dụng:
- Túi 7g sử dụng cho 500g bột. Cho men nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh.
Bảo quản: Để nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tử lạnh (khi đã mở gói men)
Trộn làm bánh: với 500gr bột mì, sử dụng 1 gói men nở 7gr. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mì và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra.
Lưu ý: men nở hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu với thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn (ví dụ công thức là 7gr thì dùng men hữu cơ là 9gr)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Biovegan |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đức |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Để nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tử lạnh (khi đã mở gói men) |
Hướng dẫn sử dụng | Trộn làm bánh: với 500gr bột mì, sử dụng 1 gói men nở 7gr. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mì và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra.Lưu ý: men nở hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu với thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn (ví dụ công thức là 7gr thì dùng men hữu cơ là 9gr) |
Xuất xứ | Đức |
Trọng lượng | 17gr |
Thành phần | 1. Bột nở hữu cơ cao cấp 17g - BioveganThành phần: Tinh bột ngô *, Chất axit hóa: Kali Tartrate (24,7%), Chất nâng cao: natri cacbonat (* từ canh tác hữu cơ, được chứng nhận Weinstein)2. Men nở hữu cơ cao cấp7gr - BioVeganThành phần: 100% bột men tươi sấy khô |
SKU | 6891919077878 |