Giới thiệu Men nở hữu cơ Biovegan Hefe 7g, bột nở hữu cơ Biovegan 17g - Đức
1. MEN NỞ HỮU CƠ CAO CẤP BIOVEGAN 7G - 🍞🥖🥐 Các chị em nào đang tìm kiếm một loại men nở hữu cơ sạch lành để phục vụ nhu cầu làm bánh thì đừng bỏ qua sản phẩm 𝑴𝒆𝒏 𝒏𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒄𝒐̛ 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 𝑩𝒊𝒐𝒗𝒆𝒈𝒂𝒏 7𝒈 tới từ Đức nhé! Đây là sản phẩm thay thế cho Men nở hữu cơ Biovegan 9g với con men có đặc tính khỏe hơn, ổn định hơn và ít mùi hơn. Men nở hữu cơ cao cấp Biovegan 7g giúp các chị em có thể dễ dàng tự tay làm thành công tất cả các loại bánh (Bánh mỳ, bánh bao…) với hương vị thơm ngon. Thành phần: 100% men khô hữu cơ 🇩🇪 Xuất xứ: Đức. ✅ Chứng nhận hữu cơ EU> - HDSD: Túi 7g sử dụng cho 500g bột. Một túi tương ứng với ½ khối men tươi. Trộn đều men với bột, không hòa tan trực tiếp trong nước. - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt. Không bảo quản ở mức nhiệt trên 32 độ. Lựa chọn 𝑴𝒆𝒏 𝒏𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒄𝒐̛ 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 𝑩𝒊𝒐𝒗𝒆𝒈𝒂𝒏 7𝒈 là phương pháp hiệu quả để những chiếc bánh tự tay làm tại nhà trở nên hoàn hảo hơn mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe đấy ạ! #men_nở #biovegan #lambanh #men_làm_bánh #hefe #men_nở_hữu_cơ #organic 2.BỘT NỞ HỮU CƠ CAO CẤP BIOVEGAN 🇩🇪 Xuất xứ: Đức. ✅ Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu. ~~~~ 🥯🍞 Các món bánh bao, bánh bông lan, bánh mì,... sẽ chẳng thể đạt đến độ mềm xốp nếu thiếu bột nở. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 là nguyên liệu quan trong giúp món bánh của bạn mềm mịn và ngon miệng hơn. - Thành phần 100% hữu cơ: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt. Giá bán lẻ: 30.000đ/gói 17g ⚠️ Lưu ý: Khi làm bánh, mọi người cần lưu ý không nên dùng quá nhiều bột nở mà chỉ dùng ở mức vừa phải theo đúng công thức. Việc dùng quá nhiều bột nở sẽ khiến bánh khi được làm ra rất bở, không mịn màng kèm theo mùi khó chịu. Ngược lại nếu dùng ít quá sẽ khiến món bánh không nở đúng độ và kém xốp. Bột nở hữu cơ Biovegan giúp các món bánh trở nên tơi xốp, mềm mịn và an toàn hơn cho sức khỏe!