Giới thiệu Men nở/Men khô làm bánh mì, bánh bao (1 gói 10gr)
Bột Nở - Men nở - Men Khô làm bánh
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất
Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt, làm bánh bao, bánh mì, bánh trung thu, một số loại bánh nướng...
Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác
bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men.
Hình ảnh sản phẩm
Giá DWEB