THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Xuất xứ: Pháp.
- Khối lượng: 125g và 500g.
- Thành phần: Men, chất nhũ hóa (491), chất điều chỉnh bột (E300).
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
CÔNG DỤNG CỦA MEN INSTANT:
- Men vàng dùng làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao.
- Men đỏ dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza.
- Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trọng trong quá trình làm ra các món bánh.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
Hướng dẫn bảo quản | - Đối với men chưa từng mở ra thì nên bảo quản men ở nhiệt độ bình thường (mát), tránh những nơi có ánh nắng trực tiếp.- Đối với men đã bỏ ra sử dụng thì nên cất men vào lọ sạch và đậy nắp kín, sau đó đưa vào tủ lạnh ở ngăn mát. |
Hướng dẫn sử dụng | Men Instant không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho thẳng vào trộn với bột. Men Instant hoạt động ở nhiệt độ cao hơn (46 - 49 độ C) và tạo ra nhiều khí gas hơn men khô. Do đó, với cùng một lượng bột thì lượng men Instant cần thiết sẽ ít hơn men khô. |
Xuất xứ | Pháp |
Trọng lượng sản phẩm | 125g và 500g |
SKU | 6531269985287 |
kombucha bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương trân châu đen bột nở thạch trân châu bột bánh bao bơ lạt nho khô baking soda sáp nha khoa kẹo đồ chơi trẻ em súng bắn kẹo mút giấy nến nồi chiên không dầu giấy nến nướng bánh giấy nến máy vắt cam máy làm kẹo bông gòn bánh cuốn men khô làm bánh mì chổi quét dầu ăn chảo điện làm bánh cuốn nóng men nở làm bánh mì chữ chanel giấy lót bánh bao bột nở làm bánh men bánh mì baking powder