Giới thiệu Mì cải bó xôi hữu cơ Anpaso, mỳ ngon eat clean bổ sung rau vitamin và chất xơ
MÌ RAU CẢI BÓ XÔI 100% HỮU CƠ AN LÀNH TỪ TÂM
Mì rau củ Anpaso được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn Nhật về Organic.
Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic, Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược. Mì Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic Cải Bó Xôi bổ sung nhiều chất xơ hòa tan, khoáng chất, vitamin, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phòng b. tiểu đường và tim mạch.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic - Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. - Công nghệ sấy khô chậm ở nhiệt độ thấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc tự nhiên. - Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi - Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường.
THÔNG TIN CƠ BẢN Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic Thành phần tự nhiên: Bột mì loại 1 nhập khẩu, cải bó xôi trồng hữu cơ (rau chân vịt), nước. Khối lượng tịnh: 300g
Hướng dẫn sử dụng Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được.
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì