sản phẩm của hợp tãc xã Thực Phẩm Xanh Phú Thọ Việt Nam
date 12 tháng hoàn toàn từ nguồn sau sạch tự nhiên đã qua kiểm định ngặt nghèo để có thể giữ được màu sắc tự nhiên và hàm lượng vitamin, chất xơ nhiều nhất
Với tâm huyết mong muốn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của người Việt từ những thực phẩm được mọi người sử dụng hằng ngày, HTX Thực phẩm Xanh có địa chỉ tại khu 13, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra loại mì dinh dưỡng từ nguyên liệu Organic với thành phần chính từ bột lúa mì và chiết xuất rau củ hữu cơ, giúp bổ sung một lượng lớn dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất từ rau củ cho người sử dụng. Mì rau củ của HTX Thực phẩm Xanh trải qua bao khó khăn mới thành công bởi phải đạt các tiêu chí: không dầu chiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản, giữ được vị rau trọn vẹn và tinh tế, tốt cho sức khỏe và đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Từ khâu chọn nguyên liệu, quá trình ủ bột, cán bột, tách sợi, mỗi công đoạn đều thực hiện rất tỉ mỉ kết hợp giữa phương pháp thủ công và công nghệ hiện đại, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mỗi loại mì đều có một quy trình làm khác biệt, phù hợp với tính chất từng loại rau củ, giữ đến 90% vitamin và khoáng chất từ rau củ, đảm vảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là hàm lượng chất dinh dưỡng không bị mất đi, đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong từng sợi mì. Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên – rau củ hữu cơ. Sản phẩm không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản. Màu sắc được tạo nên từ màu tự nhiên của rau củ. Bí đỏ, rau ngót, nghệ, thiên lý, cải bó xôi, gạo lứt,… là những loại rau củ vô cùng quen thuộc trong bữa ăn gia đình, nay lại được sáng tạo dưới dạng bún khô để đa dạng món ăn trong từng gian bếp Việt. Người nội trợ có thể biến tấu thành các món như: bún xào, bún nước, làm các món cuốn vô cùng thanh mát, dễ ăn, màu sắc hấp dẫn, kích thích vị giác. Đây là sản phẩm vô cùng thích hợp cho những người cao tuổi và các bé nhỏ kén ăn, lười ăn rau. #micaiboxoi #miraucu #micaiboxoi #caiboxoi